Bật mí cách tìm đại lý, nhà phân phối sơn Mykolor

Mới gần đây , Trung tâm Phân Phối Sơn Mykolor –  nhận được rất nhiều thông tin liên hệ từ các khách hàng khu vực miền Bắc và các tỉnh thành khác tại Miền Trung, Miền Tây . Vậy liên hệ với nhà phân phối chính hãng Sơn Mykolor gần nhất như thế nào, ở đâu để được tư vấn , có mức giá hợp lý và quan trọng nhất là không gặp phải hàng giả, vừa mất tiền vừa gặp phải hàng nhái . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin qua bài viết này nhé .

Để tìm được các nhà phân phối và đại lý cấp 1 Sơn Mykolor dễ dàng  và có giá cả hợp lý. Quý Khách hàng làm theo các bước cơ bản như sau :
Bước 1:
 Bạn chỉ cần truy cập Website:
Bước 2: Trên màn hình giao diện sẽ xuất hiện các khu vực mà bạn cần tìm nhà phân phối Sơn Mykolor  và bạn chỉ cần  Click vào đó .
Ví dụ : Bạn cần tìm nhà phân phối, đại lý sơn Myolor tại Quảng Ninh  Thì bạn click vào khu vực Quảng Ninh như ở bản đồ trên:
Bạn sẽ thấy được toàn bộ danh sách nhà phân phối chính hãng của Sơn Mykolor tại Quảng Ninh. Tương tự như vậy đối với các tỉnh thành khác. Đơn giản và các thao tác rất dễ thực hiện.Với cách này bạn sẽ  tìm được cho mình rất nhiều các nhà phân phối hãng Sơn Mykolor và dễ dàng so sánh giá cả vì trong cùng một hệ thống, chất lượng hay mã hàng đều giống nhau. Bạn chỉ cần chọn cho mình loại sơn yêu thích và phù hợp sau đó so sánh giá cả giữa các nhà phân phối với nhau thì sẽ giúp cho bạn rất nhiều  trong việc đi lại và tìm kiếm mất thời gian và chi phí .
Một kinh nghiệm chia sẻ với các bạn để mua được Sơn Mykolor giá tốt nhất là:  Mỗi nhà phân phối Sơn Mykolor có chính sách giá Chiết khấu và hỗ trợ khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ tương đối khác nhau. Chính vì vậy trước khi quyết định mua hàng . Bạn nên tìm một vài nhà phân phối để có kết quả so sánh và đi đến quyết định mua hàng cuối cùng
Trung tâm Phân Phối Sơn Mykolor-  cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chính sách bán hàng và giá tốt tốt trên thị trường. Hãy tin tưởng sử dụng sơn Mykolor – thương hiệu đúng hàng đầu và được rất nhiều người tin dùng.
Tham khảo chính sách bán hàng tại :
http://www.mykolor.com
Rất hi vọng được phục vụ quý khách
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI PHA MÀU SƠN MYKOLOR
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Thành Vạn Phát
Add:        590/2/10 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Tel:          0835 88 55 86    / 0902 359 377
Email:       [email protected]
Website:    http://www.mykolor.net.vn

Facebook:  http://www.facebook.com/phanphoisonmykolor

One Response

Leave a Reply