Những điều cần biết nếu muốn mua chung cư Văn Phú

Nếu bạn đang muốn tìm một căn hộ để làm nơi định cư và quan tâm tới khu vực dễ di chuyển nhưng không nằm trong trung tâm thành phố Hà Nội thì chung cư Văn Phú là lựa chọn hợp lý. Bài viết dưới đây xin cung cấp cho quý vị và các bạn một số thông tin cơ bản về dự án này.

Từ A – Z về chung cư Văn Phú

Chung cư Văn Phú (tên chuẩn là chung cư Văn Phú Victoria) là khu tổ hợp bao gồm 8 tòa nhà chung cư do chủ đầu tư Văn Phú – Invest thực hiện. Dự án chung cư Văn Phú nằm trong khu đô thị Văn Phú – quận Hà Đông, Hà Nội.

chung cư văn phú (01)

Từ địa điểm này, bạn dễ dàng di chuyển qua những đường lớn một cách thuận tiện như: Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, Đường Lê Văn Lương kéo dài, Quốc lộ 6…

Đặc biệt, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh, Hà Đông vừa khánh thành rất gần chung cư, giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới trung tâm Hà Nội chỉ trong vòng vài phút. Hạ tầng cơ sở đầy đủ là điểm cộng lớn, đảm bảo an sinh xã hội.

Do nằm trong khu đô thị có mức đầu tư lớn, dân cư của khu chung cư Văn Phú được tiếp cận với hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện được đầu tư máy móc hiện đại, bác sĩ chất lượng cao. Ngoài ra, tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và vui chơi giải trí ngay dưới các tòa nhà sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm và tận hưởng cuộc sống của người dân.

Tất cả các tòa tháp thuộc chung cư Văn Phú đều được xây dựng theo tiêu chuẩn sau:

Tầng hầm làm nơi đỗ xe và khu kỹ thuật. Tầng 1- 4 sử dụng làm trung tâm thương mại. Tầng 5 là khu dịch vụ và sinh hoạt cộng đồng. Từ tầng 6 – 37 là các căn hộ chung cư. Tầng 38 – 39 là các căn hộ penthouse cao cấp.

Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, quý vị có thể lựa chọn các căn hộ có diện tích như sau: 96,43 mét vuông; 118,6 mét vuông; 121,3 mét vuông; 131,25 mét vuông; 135,81 mét vuông.

chung cư văn phú (02)

Phương thức thanh toán khá linh hoạt và hỗ trợ khách hàng tối đa. Quý vị có thể chia tổng số tiền cần thanh toán ra làm 3 đợt. Đợt 1: thanh toán 45% giá trị hợp đồng ngay sau khi kí hợp đồng mua bán. Đợt 2: thanh toán 25% giá trị hợp đồng sau 45 ngày kể từ khi kí hợp đồng. Đợt 3: thanh toán nốt 30% giá trị hợp đồng ngay sau khi nhận được thông báo bàn giao nhà của chủ đầu tư.

Chỉ với mức giá hợp lý từ 17 – 18 triệu đồng/mét vuông, quý vị đã sở hữu ngay căn nhà mơ ước nằm trong khu chung cư Văn Phú đẳng cấp, hiện đại, văn minh và an toàn.

>> Xem thêm: Mua chung cư Victoria Văn Phú

Leave a Reply