Cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận tại chung cư The K Park

Hà Đông được xem là một trong những điểm vàng bất động sản thủ đô. Dù mới chỉ sáp nhập vào Hà Nội đưc hơn 10 năm nhưng Hà Đông đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành một trong những con rồng kinh tế của Việt Nam. Có thể nói mua đất ở Hà Đông thi đim này chính là cơ hội lớn dành cho mọi ngưi, giá đt không cao như ni thành nhưng khong cách địa lý lại vô cùng thuận lợi.

Mô hình nhà ở chung cư ngày càng đưc các gia đình trẻ thủ đô lựa chọn nhiều hơn khi tiết kiệm chi phí mà giá tri lợi nhuận đu tư thì không hề thấp. Tìm kiếm cơ hi đu tư siêu lợi nhuận tại chung cư The K Park – thuộc khu đô th Văn Phú, Hà Đông. Dự án chung cư siêu hot hứa hẹn mang đến những giá trị lợi tức siêu lớn dành cho các nhà đu tư thông thái.

The K Park – vị trí vàng đc địa

Ngay từ những bản vẽ 3D ban đầu của dự án và những gì mà chủ đu tư trình bày cho đến khi hoàn thiện, The K Park đã chứng minh mình chính là một trong những khu chung cư tm trung đáng sống nhất tại Hà Nội, hứa hẹn thu hút nhiều dân cư và tr thành đim đến trung tâm của quận Hà Đông.

The K Park nằm tại vị trí giao thông huyết mạch, nằm trong lòng khu đô th Văn Phú, thuộc đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Tại đây, dân cư d dàng đi đến các đa điểm khác trong nội thành. Vị trí địa lý gần các trưng đại học, gần trung tâm thương mi Aeon Mall Hà Đông và các con đường quốc lộ thông thoáng, việc đi lại nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Lợi nhuận đu tư khổng lồ

Ngay từ thời điểm này, việc rót vốn đu tư cho chung cư The K Park đưc xem là nước cờ thông minh cho các nhà đu tư. S uy tín đến chủ đu tư là công nghệ bất động sản Thế Kỷ cùng quy mô diện tích lớn, chung cư The K Park nhận được sự tin tưởng từ cư dân.

Việc đu tư căn hộ từ lúc chưa hoàn thin và bán ra khi đi vào hot đng giúp các nhà đu tư thu về cho mình lợi ích lớn hơn. Quy mô dự án lên đến 6,5ha, các nhà thấp tầng gồm 359 lô liền kề cùng hệ thống nhà liền kề, nhà phố thương mại có chiều cao trung bình 23 đến 27 tầng, tạo môi trưng dân cư văn minh, hin đại.

Nếu bạn có một khoản tiền và chưa biết nên rót vốn đu tư vào đâu thì việc cân nhắc đến dự án The K Park là một trong những con gà mái đẻ trứng vàng, hứa hẹn nguồn lợi nhuận khổng lồ.

One Response

Leave a Reply