4 yếu tố khiến dự án chung cư The K Park trở nên giá trị

4 YẾU TỐ KHIẾN DỰ ÁN CHUNG CƯ THE-K PARK TRỞ NÊN GIÁ TRỊ

-Phía Tây Hà Nội ở trong tương lai gần sẽ trở thành một trung tâm hành chính mới của Hà Nội

Theo quy hoạch tới năm 2030,  khu vực phía Tây tính từ khung  đường vành đai 4 được xác định sẽ là đô thị hạt nhân – đầu não của những trung tâm chính trị, y tế, văn hóa, giáo dục có chất lượng cao.

-Là khu vực sở hữu khả năng quy hoạch, tái quy hoạch cao cùng với quỹ đất trống khá nhiều

Phía Tây Hà Nội có thế mạnh với diện tích đất lớn, quỹ đất trống còn nhiều, dễ dàng để  triển khai các dự án lớn và mang tới chất lượng đồng bộ ở trong quy hoạch đô thị.

-Là khu vực sở hữu mật độ dân sinh được xếp vào hàng đông nhất Hà Nội với nhu cầu về mua nhà ở từ cư dân ngoại tỉnh  đang ngày một tăng

Theo guồng phát triển như  vũ bão, thủ đô Hà Nội  đang ngày một đón thêm nhiều những người dân ngoại tỉnh nhập cư tới để sinh sống và làm việc. Các cơ hội về việc làm cùng với chất lượng cuộc sống tạo ra nhu cầu mua nhà ở Hà Nội nhiều hơn và sự chọn lựa được  ưu tiên số 1 chính là những căn hộ chung cư. Nguồn cầu khổng lồ này đã tạo nên sự thúc đẩy lớn cho  sự phát triển về thị trường BĐS tại khu vực phía Tây Hà Nội này.

-Phát triển về cơ sở hạ tầng khu vực bên  ngoài vùng lõi nội đô  chính là kế hoạch chiến lược tới từ  Ủy ban Thành phố nhằm mục đích dãn giân, phân bổ lại  cho mật độ dân số

Việc dân cư tập trung quá là đông đúc tại những địa điểm của vùng lõi thủ đô đã tạo ra sức ép vô cùng lớn về mặt  nhà ở, cơ sở  cho hạ tầng dịch vụ, những chế độ phúc lợi cùng  với vấn đề về an ninh xã hội. Việc đẩy nhanh phát triển xây dựng những  công trình nhà ở, tiện ích  tại các quận vệ tinh chính là một  giải pháp mang tới nhiều lợi ích, kéo dãn dân cùng  góp phần vào sự thúc đẩy về phát triển tại khu vực này.

Chính vì đó , đầu tư vào dự án chung cư The K Park chính là chọn lựa tốt và sáng suất nhất cho người mua vào thời điểm hiện tại khi chủ đầu tư đang có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.  Chung cư cao cấp The K Park đã được mở bán, nhanh tay sở hữu các căn hộ đẹp nhất tại dự án ngay từ bây giờ.

Leave a Reply