Những tiện ích đáng mong chờ tại Chung cư The K Park Hà Đông

Cuộc sống ngày càng phát triển, rất nhiều chung cư đã mọc lên ở các thành phố. Một trong những điều mà người dân luôn quan tâm khi họ mua nhà chung cư đó là những tiện ích dân sinh như bệnh viện, trường học, hệ thống y tế, an ninh, an toàn. Nắm được nhu cầu đó, chúng tôi mong muốn chia sẻ với bạn nhiều tiện ích tại Chung cư The K Park Hà Đông để bạn yên tâm lựa chọn nơi đây là ngôi nhà thân yêu bạn sẽ trở về sau mỗi ngày bộn bề, vất vả.

Kết quả hình ảnh cho Chung cư The K Park Hà Đông

  • Tại The K Park, hệ thống bệnh viện, trường học đều được xây dựng chuẩn quốc tế với nhiều trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu giao dục cũng nhữ khám chữa bệnh cho dân cư tại đây.
  • Hệ thống thang máy được thiết kế cho từng local theo trục đứng, bao gồm 16 thang máy dàng cho khu nhà ở, 6 thang cuốn và 7 thang máy dành riêng cho trung tâm thương mại. Hệ thống thang máy hiện đại luôn vận hành tốt và có sức chứa lớn.
  • Bạn có thể an tâm với hệ thống an ninh chuyên nghiệp tại đây, camera quan sát đa tầng hoạt động 24/24h được đặt ở hầm tầng 1, luôn có người túc trực, theo dõi. Hướng dẫn và cảnh báo tự đống nếu như có sự cố xảy ra.
  • Bên cạnh đó, nơi đây cũng xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy với những thiết bị và vật liệu hiện đại được trang bị tại mỗi toà nhà. Khi có sự cố xảy ra, cấp độ nguy hiểm sẽ được trung tâm xử lý tự đông cảnh báo bởi hệ thống cảnh báo thông minh.
  • Hệ thống nước sạch cũng được lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn đô thị loại 1, luôn hoạt động tốt để đảm bảo đủ nước sinh hoạt cho người dân. Nguồn điện được nối trực tiếp với nguồn cung cấp điện cho thủ đô Hà Nội.
  • Bãi đỗ xe rộng rãi, thiết kế thông minh theo chuẩn quốc tế. trước đó còn có các điểm đỗ xe trước khối toà nhà, các bãi đỗ xe trong khu độ thị và nhiều bãi lân cận đủ sức chứa xe cô cho người dân.
  • Các trung tâm dịch vụ, thương mại, giải trí, vui chơi được đặt ngay tại tầng tiện ích: như các quán ăn, quán cafe, spa hay bar nổi tiếng để phục vụ nhu cầu thưởng thức ẩm thực của người dân.
  • Khu đô thị có nhiều cây xanh tạo không khí trong lành, thoáng mát, mọi người có thể cùng nhau đi dạo buổi tối hay tập thể dục vào buổi sáng.

Hy vọng bạn có thể chọn lựa The K Park Hà Đông là địa điểm lý tưởng để sinh sống và phát triển. Chúc các bạn tìm được tổ ấm hợp với gia đình công việc cũng như vị trí sinh hoạt thuận lợi nhất tại địa điểm này.

 

Leave a Reply