Tải game Dragon City – Thành phố rồng hấp dẫn nhất

Trải nghiệm Dragon City:

Sẵn sàng tham gia trò chơi chiến đấu hấp dẫn nhất và huấn luyện những con rồng thở lửa theo ý muốn của bạn? Bạn có phải là người khẳng định danh hiệu Dragon Master hàng đầu thế giới không? Xây dựng thành phố của bạn, và chứng minh sức mạnh của bạn!

Xây dựng Thành phố Rồng trên những hòn đảo nổi và lấp đầy nó bằng các trang trại, môi trường sống, các tòa nhà và rồng! Thu thập và huấn luyện các em bé dễ thương của bạn và phát triển chúng thành những quái thú chiến đấu ấn tượng sẽ bảo vệ bạn trong Đấu trường PvP!

Tham gia lực lượng với các Master Dragon khác trong Liên minh, tương tác trong trò chuyện, tham gia các sự kiện của Liên minh và mở khóa các phần thưởng độc quyền.

Kết hợp những con rồng của Lửa, Thiên nhiên, Chiến tranh, Truyền thuyết và rất nhiều yếu tố khác để ấp những giống lai quý hiếm và mở rộng bộ sưu tập của bạn. Bạn cũng có thể có được những con rồng từ các sự kiện độc quyền!

 

Download Gangster Vegas hack full tiền, kim cương 2019 Click here

Tính năng, đặc điểm của Dragon City

– Hoàn thành Sách Rồng! Có hơn 500 con rồng để gây giống và thu thập để làm cho thành phố của bạn phát triển!

– Những con rồng mới tham gia trò chơi mỗi tuần thông qua các sự kiện sinh sản và các hòn đảo đặc biệt.

– Tận hưởng cuộc phiêu lưu tại Dragon Quests và đấu với các Master khác trong PvP Arenas để thu thập những con rồng độc quyền, yêu cầu các Chiến binh Rương và leo lên bảng xếp hạng!

– Triệu hồi rồng từ một thế giới phép thuật tại Tree Of Life và thử các kỹ năng của chúng.

– Thu thập các quả cầu và trao quyền cho những con rồng của bạn: Bạn sẽ thấy sức mạnh của chúng trong trận chiến tăng lên như thế nào!

– Mở khóa các tính năng nâng cao như Thế giới cổ đại và Rồng thần hộ mệnh.

 

Download bản hack Free Fire 999.999 kim cương cực dễ Click here

Chơi Dragon City đúng cách như thế nào ?

– Hãy hòa đồng: Tham gia Liên minh để chơi và chiến đấu với các chủ nhân khác, trò chuyện với họ, cộng tác trong các chủng tộc Liên minh và mở Rương liên minh.

– Đăng nhập bằng Facebook để lưu trò chơi của bạn và chơi trên tất cả các thiết bị của bạn – Bằng cách đó bạn có thể đưa những chú rồng con của mình đi khắp mọi nơi.

 

Dragon phiên bản mới nhất:

Lịch sử phiên bản

Ngày 20 tháng 6 năm 2019 Phiên bản 9.3.3

Dragon City hiện có rất nhiều tính năng mới, tiện dụng mà bạn đã yêu cầu!

– Bộ lọc mới cho tìm kiếm mượt mà hơn trong Sách Rồng! Cũng như một thanh tìm kiếm và bộ lọc mới trong Caveing ​​Cave để bạn có thể dễ dàng nhân giống những con rồng yêu thích của mình!

– Hình ảnh mới thú vị sẽ cho bạn biết khi nào các tòa nhà của bạn sẵn sàng để nâng cấp hoặc khi Môi trường sống của bạn đã đạt đến giới hạn sản xuất Vàng. Thu thập và tiếp tục đi!

– Bỏ qua phần hoạt hình giới thiệu cho Giải cứu rồng nếu bạn không thể chờ đợi để chiến đấu!

Bạn còn chờ gì nữa? Tham gia trận chiến: Xây dựng thành phố của bạn ngày hôm nay! Truy cập vào link dưới bài viết để tải trò chơi và trải nghiệm ngay nào. Đừng quên truy cập Ungdungngon.com để tải kho game khổng lồ các bạn nhé!

Link tải: https://ungdungngon.com/game-dragon-city-hack-vo-han-vang-kim-cuong-nguyen-lieu.html

Leave a Reply