Tìm hiểu về đồng hồ Richard Mille Replica Quadrato Dual Time Perpetual 2013 ( Phần 2 )

Từ Một góc xem khác, chúng tôi có thể cảm nhận được hình dáng và cấu tạo của mặt đồng hồ Richard Mille Replica có nhiều nét tương đồng với lá cờ hải quân, Một điều thú vị trong các thiết kế đồng hồ đeo tay thương hiệu xa xỉ Richard Mille Siêu Cấp. Với mặt đồng hồ vuông 42x42mm tráng bạc họa tiết kẻ ngang cùng cấu tạo vòng tròn hiển thị hai bốn giờ và tia chỉ giờ lạ mắt xung quanh, Quadrato Dual Time Perpetual tiềm ẩn hơi nhiều chi tiết trên bề mặt nhưng ko gây rối mắt cho người xem.

Đồng Hồ Richard Mille Super Fake 1:1 RM011 White

Ngoài mặt dial chính hiển thị thời gian, những mặt số phụ thể hiện thứ, ngày, tháng và ô chỉ giây Small Seconds được xếp đặt khá hài hòa với nhau. Kim đồng hồ đeo tay cũng được cải tiến với hình dạng mới lạ. Còn Một điều đặc biệt hơn nữa là cả Hai mặt trước sau của đồng hồ đeo tay đều được bảo vệ bởi kính khoáng đức phủ Sapphire chống xước, mang đến vẻ ngoài hoàn mỹ cho chiếc thương hiệu xa xỉ Richard Mille Siêu Cấp cá tính này.

Đồng hồ Franck Muller Fake sở hữu bộ máy caliber UN-32 auto lên dây cót hoạt động hoàn mỹ với mức tích trữ năng lượng lên tới 42h và khả năng không bị ngấm nước lên tới 50m. Đây là chiếc đồng hồ đã được những nhà chế tác của thương hiệu Richard Mille Replica 1:1 nghiên cứu khá kĩ để lựa chọn sản xuất bộ máy sao cho phù hợp với chức năng và công dụng. Đúng với tên gọi của nó, chiếc đồng hồ tích hợp tính năng nhìn giờ cổ điển và giờ kép Dual Time cho phép người sử dụng theo dõi thêm 1 múi giờ ở Một vị trí khác, cùng với đấy là chức năng siêu phức tạp được các nhà chế tạo khôn khéo tích hợp cùng trong Một bộ máy, lịch vạn niên.

Review đồng hồ Richard Mille RM 056 Tourbillon Chronograph Sapphire

Richard Mille Replica 1:1 Quadrato Dual Time Perpeptual thực sự là 1 chiếc đồng hồ đeo tay thông minh, tương thích sử dụng trong nhiều hoàn cảnh và đem đến giá trị ứng dụng cao cho người mua, độc nhất trong lĩnh vực du lịch.

>> Xem thêm các thương hiệu nổi tiếng khác :https://ngochuyluxury.com/

Được tạo thành từ nền tảng vô cùng vững trãi trong chế tạo và sản xuất đồng hồ đeo tay đẳng cấp, thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica Quadrato Dual Time Perpeptual là chiếc đồng hồ được công chúng nhiệt liệt đón nhận trong các 5 2013, 2014. Dù mang trên mình kiểu dáng hiện đại với các nét chấm phá vô cùng độc đáo, độc đáo, nó vẫn thể hiện được những nét cổ điển cao cấp, đẳng cấp mà khó có thương hiệu nào vượt qua được thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake cao cấp. đeo tay chiếc đồng hồ thương hiệu Richard Mille Fake cao cấp Quadrato Dual Time Perpeptual, bạn mới hoàn toàn có thể cảm nhận được hết các gì mà cỗ máy thời gian độc nhất này mang lại.Hiện đồng hồ Richard.Mille Replica Quadrato Dual Time Perpeptual có giá tiền niêm yết Auth là 48.500 $.

 

Leave a Reply