Ý tưởng cho thiết kế nội thất nhà 5x10m

 thiết kế nội thất
Bạn đang có những ý tưởng nào để thiết kế nội thất nhà 5x10m cho gia đình mình chưa? Liệu ý tưởng của bạn có thật sự tốt. Nội thất ZITO là đơn vị uy tín, chuyên về mảng nội thất và thiết kế nội thất sẽ cho bạn những lời khuyên và ý tưởng hay nhất. Thiết kế nội thất giờ đây trở nên thật đơn giản với đội ngũ chuyên nghiệp. 

Nhà 5x10m thiết kế nội thất hiện đại

Phong cách hiện đại cho nội thất rất được ưa chuộng hiện nay. Với diện tích 50m2, có rất nhiều mẫu nội thất đẹp. Chúng ta hãy tham khảo và xem những mẫu thiết kế của ZITO phù hợp với không gian nhà 5x10m tại https://zito.vn/  nhé. 

Các mẫu nội thất hiện đại ở đây phải kể đến như:

– Bộ bàn trà và ghế sofa. Thiết kế thông minh nhất phải nói đến đó là sofa góc có kèm theo một số công năng khác như tủ sách, ngăn kéo chứa đồ, tay ghế lớn ở phần góc có thể trang trí lọ hoa. Như vậy là thiết kế hiện đại của nội thất ZITO rất đa năng. Là xu thế mà nhiều gia đình đang rất ưa chuộng.

– Tủ giày không đơn giản như chiếc kệ để giày nữa. Thiết kế tủ giày có cửa đóng/ mở, rất vệ sinh. Hơn nữa là chất liệu gỗ cùng với sơn cao cấp không làm cho tủ có mùi hôi. Thiết kế tủ có thể dùng để chứa cả những đôi boot cao cổ
 thiết kế nội thất
Ngoài ra thì tại nội thất ZITO có rất nhiều các nội thất hiện đại thông minh khác mà bạn có thể từ từ khám phá nhé. 

Thiết kế nội thất theo các phong cách đa dạng

Ngày nay, các gia đình rất mong muốn căn nhà của mình được trở nên đẹp đẽ và độc lạ. Chính vì thế mà bạn hãy thay đổi, thay vì những kiểu nội thất và lối thiết kế cũ. Hãy tham khảo những phong cách được du nhập về Việt Nam như:

– Phong cách thiết kế kiểu Nhật Bản: Sử dụng những nội thất đơn giản, màu sắc không nổi bật nhưng thiết kế của nội thất rất tinh tế nên căn phòng vẫn trở nên rất đặc biệt. 

– Phong cách cổ điển: Những sản phẩm nội thất hiện đại vẫn có thể phù hợp với phong cách cổ điển. Điều đó tùy thuộc vào chính mẫu nội thất cũng như cách mà bạn sắp xếp nội thất. 

– Phong cách tân cổ điển: Sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại. 

– Phong cách thiết kế nội thất hiện đại: Sử dụng những nội thất đơn giản, thông minh. Được dùng nhiều trong các căn hộ, chung cư nhưng hiện giờ những ngôi nhà mặt đất tương tự diện tích 5x10m vẫn áp dụng rất nhiều.

Hãy tham khảo và xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm nhé.

Leave a Reply