Các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại đẹp hiện nay

Khi nhắc đến các vật dụng văn phòng cần thiết chúng ta không không nghĩ ngay đến một bộ bàn ghế trong văn phòng được. Đó là một trong những thiết bị nội thất văn phòng rất quan trọng ở bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào. Vì ngày nay nhiều người đòi hỏi nhiều văn phòng phải có xu hướng phong cách hiện đại đang ngày càng phổ biến hơn nhằm để giúp nhân viên trong công ty có một không gian thoải mái nhất để có thể làm thoải mái làm việc.

Với những mẫu thiết kế mới, hiện đại mang đến sự trẻ trung, năng động và sự sáng tạo. Điều này sẽ này góp phần giúp ích cho hiệu quả làm việc của mỗi nhân viên. Sau đây là một số mẫu bàn ghế văn phòng mới lạ, hiện tại giúp nhân viên bạn thoải mái làm việc hiệu quả hơn.

Bàn văn phòng có hộc tủ phụ

Nếu nhân viện trong văn phòng bạn muốn có một góc làm việc riêng thì đây là mẫu bạn thích hợp cho nhân viên của bạn. Được thiết kế hiện đại, tiên nghi, mang lại nhiệu tiện lợi cho người sử dụng. Những ưu điểm và lợi ích mà mẫu bàn này mang lại tiết kiệm không gian văn phòng, giúp văn phòng ngăn nắp, gọn gàng.Thay vì phải mua thêm một chiếc tủ tài văn phòng để lưu trữ tài liệu, hồ sơ cho tất cả nhân viên thì chỉ cần chiếc bàn có hộc tài liệu đi kèm sẽ khiến phòng làm việc thoáng hơn, có nhiều không gian làm việc hơn.

Bàn ghế văn phòng Xuân Hòa - Nội Thất Hòa Phát TPHCM

 

Bàn được làm từ các nguyên liệu cao cấp, có thiết kế và màu sắc hiện đại, toàn bộ sử dụng gỗ MFC phủ Laminate màu cao cấp, giúp chống trầy xước, chống  cong vênh và chống mối mọt trong suốt quá trình sử dụng. Bàn BVP-5S-12 có hộc liền, ngăn kéo trượt nhẹ nhàng, dễ sử dụng, giúp lưu trữ các giấy tờ, hồ sơ quan trọng của nhân viên văn phòng. Khung chân bàn làm bằng thép 25×50, sơn tĩnh điện, giúp sản phẩm bền bỉ, sáng đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Bàn được làm bằng gỗ công nghiệp có khả năng chống ẩm. Bàn có thể dùng với ghế lưới, ghế xoay (dẫn link) để tạo sự thoải mái, thuận tiện nhất khi làm việc.

 

 

Bàn văn phòng dáng dài 

Bàn làm việc dành cho nhân viên có thể chia thành cụm 4 người. Các tủ gỗ đựng hồ sơ phía dưới bàn là cần thiết, và nếu được thì nên có giá đựng hồ sơ ngay cạnh bàn làm việc. Với phương châm tiết kiệm tối đa diện tích phòng làm việc thì module bàn văn phòng BMD-5S-00 dáng dài là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hệ thống là tập hợp những chiếc bàn với nhau để giảm thiểu không gian văn phòng. Thiết kế này vừa đáp ứng được yêu cầu làm việc nhóm mà lại tối thiểu chi phí cho ngân sách công ty.

Bàn họp văn phòng phong cách hiện đại GHS-4553

Với nguyên liệu  gỗ MFC phủ Melamine cao cấp, chân bằng thép sơn tĩnh điện kết hợp cùng vách ngăn kính cường lực màu trằng mờ phù hợp cho mọi không gian văn phòng hiện đại.

Leave a Reply