Sự tiện ích của các shophouse

Với sự phát triển xã hội như hiện nay, nhiều hình thức kinh doanh phát triển giúp mang đến những hiệu quả kinh tế nhất định khi áp dụng. Trong đó, shophouse là một hình thức kinh doanh mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

Shophouse là gì?

Shophouse thực chất là hình thức căn hộ kết hợp nhà ở và cửa hàng thương mại. Có thể gọi shophouse là nhà phố thương mại. Địa điểm thuận lợi để làm các shophouse là những căn nhà gần trung tâm thương mại, gần mặt đường , diện tích thường sẽ nhỏ nhưng rất thuận tiện để khách hàng biết đến và lựa chọn.

Shophouse là hình thức bất động sản đã được biết đến từ lâu ở các quốc gia phát triển như Singapore hay Malaysia hoặc các nước châu Âu.

Shophouse xuất hiện ở Việt Nam mang đến nhiều lợi ích cho những hộ kinh doanh giúp tạo nên cơn sốt và sự đầu tư nhiều cho khu vực bất động sản này.

Tác dụng của shophouse 

Shophouse có nhiều tác dụng đặc biệt có lợi cho các hộ kinh doanh nhằm giúp mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất. Với mức đầu tư chi phí không quá cao, thêm vào đó là nhiều lợi ích khác mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn kinh doanh theo shophouse.

Với những hình thức kinh doanh khác, việc thuê mặt bằng có thể là một gánh nặng bởi chi phí rất đắt đỏ. Tuy nhiên, với hình thức kinh doanh shophouse bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí bởi chúng là sự kết hợp của nhà ở và khu vực kinh doanh.

Ưu điểm của shophouse

Sử dụng shophouse trong kinh doanh mang đến nhiều ưu điểm:

 

  • Vị trí địa lý thuận lợi

 

Hầu hết các shophouse đều được lựa chọn nằm ở vị trí trung tâm, thường là các tầng trệt của khu căn hộ lớn hoặc trung tâm thương mại. Shophouse mở gần các khu tập trung đông dân cư, các nơi sầm uất, thuận tiện buôn bán.

 

  • Số lượng hạn chế

 

Các dự án chung cư, trung tâm thương mại thường có số lượng hạn chế các mặt bằng để mở shophouse bởi chúng chủ yếu tập trung vào xây dựng các khu căn hộ.

 

  • Thiết kế đẹp mắt, thông minh

 

Các căn shophouse xây 2 tầng tách biệt trở nên tiện ích nên có thể dùng với nhiều chức năng như mở cửa hàng để tận dụng lợi thế, hoặc cho thuê làm văn phòng, có thể dùng để làm việc và sinh hoạt luôn.

 

  • Trung tâm tiện ích di chuyển

 

Các căn shophouse thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống chung cư có thể thuận tiện cho người mua hàng và di chuyển, dừng đỗ xe.

 

  • Tính thanh khoản tốt

 

Sự hấp dẫn của shophouse còn bởi tính thanh khoản cao. Đây là một trong những yếu tố khiến nhà đầu tư an tâm hơn, có thể dễ dàng mua bán hoặc cho thuê.

Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác mà bạn khó có thể bỏ qua shophouse như chúng sẽ cho doanh thu cao và cơ hội gia tăng lãi vốn lớn hơn.

Leave a Reply