Vòng bi SKF chính hãng có tốt không? Giá thành ra sao?

Tìm hiểu đôi nét sản phẩm vòng bi skf chính hãng

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp giúp cải thiện hiệu suất , tiết kiệm chi phí và đảm bảo máy móc của bạn có tuổi thọ cao nhất với các sản phẩm vòng bi thì bạn nên tìm đến sản phẩm vòng bi SKF.

Sở hữu sản phẩm vòng bi SKF chính hãng và cảm nhận những giá trị mà nó mang tới. Bạn có thể cùng chúng tôi đánh giá xem vòng bi SKF chính hãng có tốt không? Chất lượng và giá thành ra sao ở phần nội dung dưới đây.

Vòng bi SKF chính hãng vượt trội về chất lượng

Bạc đạn SKF chính hãng sở hữu thiết kế hoàn hảo và chất lượng vô cùng tốt khác biệt với phần còn lại của thị trường vòng bi SKF, hãng SKF được đông đảo quý khách hàng biết tới là một ông lớn trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất, cung cấp vòng bi.

Bạc đạn SKF chính hãng sở hữu những đặc điểm riêng mà các sản phẩm hàng nhái rất khó có thể ăn cắp. Điển hình như chất liệu của sản phẩm vòng bi, các loại vòng bi skf chính hãng đều được làm từ vật liệu kim loại nguyên chất nên chúng có một kiểu kiến trúc rất chắc chắn, khó mà phá vỡ được. Cũng bởi thế mà vòng bi skf nặng hơn nhiều so với hàng nhái.

vòng bi skf chính hãng

Bên cạnh đó là các thông số của sản phẩm về kích thước hay ngay đến cả hình thức bên ngoài của vòng bi cũng phần nào giúp bạn nhận biết sơ bộ.
Để kiểm tra chi tiết hơn liệu rằng đâu là sản phẩm bạc đạn skf chính hãng bạn có thể dựa vào cấu tạo của các loại vòng bi như dưới đây.

Cấu tạo vòng bi skf chính hãng

Vòng bi skf chính hãng hay còn gọi là vòng bi SKF được cấu tạo bởi 4 thành phần:

vòng bi skf chính hãng

1. Vòng ngoài và vòng trong: 2 chi tiết này được cố định lần lượt với vỏ máy và trục máy. Tùy thuộc vào từng loại mà cấu tạo bên trong sẽ có rãnh hình cầu hay trụ..
2. Con lăn: Với những vòng bi khác nhau, các con lăn sẽ có thiết kế phù hợp. Ví dụ con lăn cầu cho vòng bi hình cầu, con lăn con cho vòng bi hình côn…
3. Vòng cách: gồm có 3 loại vòng cách phụ thuộc vào các nguyên liệu được cấu thành là đồng, nhựa và thép. Chi tiết này giúp định vị viên bi ở những khoảng cách cố định giữa các rãnh bi.
4. Phớt: Có một số loại vòng bi sẽ được bố trí thêm phớt để ngăn chặn mỡ và lưu bụi như vòng bi cầu, vòng bi kim, vòng bi tang trống… Phớt thường có 2 loại là phớt sắt và phớt nhựa.

Đại lý ủy quyền SKF chính hãng tại Việt Nam

SKF Ngọc Anh được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vòng bi và cũng như các sản phẩm công nghiệp. Kết hợp với phương châm phát triển bền vững luôn đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu.
SKF Ngọc Anh đã vinh dự được tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.
Chúng tôi là đại lý ủy quyền SKF chính hãng tại Việt Nam và có đầy đủ các giấy tờ pháp lý bản gốc xác minh. Khi tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ được sở hữu những giá trị đích thực, sản phẩm chính hãng chất lượng tốt và cam kết mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
Nếu bạn đang có nhu cầu về các thiết bị công nghiệp nói chung cũng như vòng bi SKF nói riêng, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng để nhận được báo giá vòng bi SKF nhanh nhất!

Leave a Reply