Tại sao nên sử dụng vòng bi SKF?

Lý do bạn nên sử dụng vòng bi SKF là gì?

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại khác nhau, điều đó ít nhiều mang tới cho quý khách hàng những sự khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu về sản phẩm vòng bi SKF chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ bởi những giá trị mà thương hiệu vòng bi này mang tới cho bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng vòng bi SKF chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời qua các ý bên dưới đây.

vòng bi skf

Vòng bi SKF thương hiệu uy tín

Khác biệt với phần còn lại của thị trường vòng bi SKF, hãng SKF được đông đảo quý khách hàng biết tới là một ông lớn trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất, cung cấp vòng bi.

Sở hữu nhiều điểm vượt trội hơn so về chất lượng và giá vòng bi SKF giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa và an tâm hơn. Hãy xem thông tin dưới đây bạn sẽ thấy bất ngờ đấy.

Vòng bi SKF là tên gọi chung của vòng bi gắn với thương hiệu sản xuất ra nó mà ở đây là SKF. thương hiệu sản xuất ra vòng bi đến từ Thụy Điển ra đời năm 1907 tại Gothenburg, Thụy Điển. Sáng lập bởi kỹ sư Sven Wingquist.
3 chữ cái “SKF” là viết tắt của 3 từ tiếng Thụy Điển “Svenska Kullager Fabriken” có nghĩa là Nhà mày sản xuất vòng bi Thụy Điển. Đến ngày nay trải qua hơn 100 năm hình thành SKF đã có 44.000 nhân viên làm việc tại 108 trung tâm nghiên cứu và nhà máy sản xuất với 17.000 địa điểm phân phối sản phẩm trên 130 quốc gia trên toàn cầu nhưng thương hiệu SKF vẫn được giữ nguyên như ngày thành lập năm 1907.

Cấu tạo các loại vòng bi SKF tạo ra sự khác biệt

Vòng bi SKF có nhiều loại khác nhau và do đặc thù sử dụng nên mỗi loại đều có những điểm khác biệt rõ nét để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
Các bạn có thể thấy điều đó qua hình ảnh bên dưới đây, chính là một số các loại vòng bi SKF đang được sử dụng phổ biến nhất.

các loại vòng bi skf

Trong hình ảnh trên thì con lăn của vòng bi là các hạt tròn hình cầu. Nên có thể gọi đó là vòng bi cầu bởi các hạt con lăn có hình hình cầu (hay còn gọi là hạt bi).

Như các bạn cũng đã biết , máy móc hiện nay đang ngày một phát triển nên có nhiều loại vòng bi khác nhau được thiết kế nhằm ứng dụng trong các mục đích khác nhau về loại tải và sức tải, chịu được lực hướng kính, lực dọc trục hoặc cả hai…Vì vậy có nhiều chủng loại vòng bi khác được phát minh ra từ Vòng bi cầu cơ bản. Thế nhưng tất cả cũng chỉ nhắm tới một mục đích đó chính là đem tới sự ổn định cho thiết bị máy móc , những dòng hiện đại nhất hiện nay.

Từ rất nhiều những điểm vượt trội tạo thành một sản phẩm vòng bi SKF chất lượng tốt làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply