Tại sao các quý ông nên đeo dây đồng hồ kim loại?

Như chúng ta đã biết, đồng hồ đeo tay là một trong những phát minh vĩ đại của loài người. Nếu như ngày trước, đồng hồ sinh ra là chỉ nhằm mục đích xem giờ, thì đến ngày này, chúng không đơn thuần là công cụ để thể hiện thời gian nữa, mà đồng hồ còn là một phụ kiện cần thiết dành cho cả nam và nữ. Ai cũng muốn lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng, giá rẻ- Nhưng vấn đề này để giải quyết được thực khó khăn. Đơn cử như với việc chọn dây đồng hồ kim loại, nên chọn thương hiệu nào, thiết kế theo phong cách nào, mức giá như thế nào cho hợp túi tiền,…và vô vàn những câu hỏi khác.

Dây kim loại đồng hồ, bạn có biết?

Dây đồng hồ kim loại, thường được sử dụng nhiều trong các dòng sản phẩm cao cấp, tiêu biểu như: thép không gỉ, vàng, vàng hồng, vàng thau, bạc, théo không gỉ được mạ vàng, dây kim loại đồng hồ được cẩn đá quý. Bình dân hơn là những loại dây kim loại đồng hồ rẻ tiền, như sắt thép bình thường và dễ bị gỉ theo thời gian.

ưu điểm dây đồng hồ kim loại

Đồng hồ dây kim loại– Một trong những dòng sản phẩm được các quý ông hiện đại lựa chọn nhiều nhất

Dây đồng hồ kim loại đẹp có những ưu điểm gì?

Đồng hồ nam đẹp cao cấp, dây kim loại có độ bền cao, chịu được mọi thời tiết mà không bị mất đi độ sáng bóng hay sỉn màu , điều này không áp dụng đối với dây kim loại rẻ tiền vì dây rẻ tiền dễ bị gỉ sét theo thời gian và bị sỉn màu.

đồng hồ Wenger dây kim loại

Wenger với mẫu dây kim loại đồng hồ, dòng Seaforce, có độ chống nước vô cùng bất ngờ, lên đến 200m

Dây đồng hồ kim loại, một số khuyết điểm bạn nên biết:

Dây kim loại thường nặng hơn so với các loại dây khác, nên với những người thích đeo đồng hồ nhẹ sẽ không phù hơp, hơn nữa là dây kim loại cũng khó thay dây hay muốn cắt ngắn dây để vừa với tay người đeo hơn. Đeo một thời gian do bụi bặm hay mờ hôi thì việc vệ sinh cho sáng bóng, sạch sẽ những bụi bẩn trong khe cũng khó khăn hơn.

bảo quản dây đồng hồ kim loại

Vệ sinh dây đồng hồ kim loại là một trong những bước vô cùng quan trọng

Mua dây đồng hồ kim loại- Thương hiệu nào đáng để bạn lựa chọn

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01l-2budf-day-da-nen-mat-mau-xanh-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-ba-110th-7a-nu-day-nhua-mau-trang-chong-nuoc-wr100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-ba-110th-1a-nu-day-nhua-mau-den-chong-nuoc-wr100m

Era bật mí một cái tên, một cái tên mới nổi trên thị trường đồng hồ Việt hiện nay- Wenger- Anh bạn được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Thụy Sỹ xinh đẹp, trải qua hơn 130 bài test vô cùng khắc nghiệt để kiểm chứng độ bền và sức sức chịu đựng của mình, giá cả ở mức vừa phải và kiểu dáng rất thời thượng.

Ảnh

Dây kim loại, mặt số bản to, Wenger ôm trọn lấy đôi tay khỏe khoắn của người đàn ông

 

 

Leave a Reply