Khám phá chi tiết xe bánh mì mini mới nhất 2019

Trên thị trường có rất nhiều mẫu xe bánh mì khác nhau cho khách hàng , người kinh doanh lựa chọn. Nhưng một  mẫu xe bánh mì được người dùng lựa chọn nhiều nhất chính là mẫu xe bánh mì mini sản phẩm mới nhất rẻ nhất năm 2019, hãy cùng chung tôi tìm hiểu ngay nhé

Đặc điểm của xe bánh mì thổ nhĩ kỳ mini

Xe  bánh mì thổ nhĩ kỳ mini được làm từ inox cao cấp chống han gỉ, bền, nhẹ. Chỉ khi làm từ chất liệu cao cấp này bạn mới yên tâm là chiếc xe bền vững với thời gian. Chính nhờ những cấu tạo chắc chắn này mà chiếc xe bánh mì có tuổi thọ trung bình từ 8 – 10 năm. Đầu tư một lần nhưng được sử dụng lâu dài.

Xe bánh mì Doner kebab 90cm Quang Huy

Đặc biệt hơn là những chiếc Xe  bánh mì thổ nhĩ kỳ  mini còn được trang bị lò nướng thịt độc đáo. Những chiếc lò sẽ giúp thịt chín một cách nhanh hơn, mềm hơn, hương vị thơm ngon và hấp dẫn khác hàng.Lò nướng thịt được làm từ gốm nhập khẩu, đảm bảo nhiệt độ đều và sử tuổi thọ cao

Xe  bánh mì thổ nhĩ kỳ  mini được thiết kế kèm theo bánh xe di chuyển, mái che và cả mặt kính chịu lực giống như một cửa hàng lưu động.

Thiết kế xe bánh mì  thổ nhĩ kỳ mini vơi nhiều hình thức khác nhau từ mái che cho đến decal thương hiệu và để giúp cửa hàng bạn co thể nổi bật và thu hút khách hàng ngay từ xe thì mỗi xe bánh mì thô rnhix kỳ mini sẽ thiết kế thêm các hình ản khẩu hiểu đặc sắc, bắt mắt

Địa chỉ mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ mini chính hãng , giá rẻ

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán xe bánh mì, máy ép, lò nướng thịt, máy cắt thịt doner kebab và hộp gia vị cho việc kinh doanh bánh mì Kebab. Nhưng địa chỉ mà bạn cần biết đến chính là Quang huy chuyên về những sản phẩm thiết bị bếp việt và bếp công nghiệp. Đến với Quang Huy  bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm tuyệt vời nhất cho việc kinh doanh của mình.

Những sản phẩm tại Quang Huy  được lắp ráp, thiết kế bởi những công nhân lành nghề, trải qua quá trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt sử dụng những chất liệu cao cấp nhất. Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, tuổi thọ lâu dài nhất.

Để có thể xem hàng trực tiếp và nhận tư vấn về các dòng xe bánh mì Quang Huy, khách hàng hãy đến cơ sở sản xuất của chúng tôi:

Tại Hà Nội: Số 68 Trần Điền (Mới) Hoàng Mai, Hà Nội
Tại Tp Hồ Chí Minh: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
Quảng Ninh: Số 101, Câu Sên, Uông Bí, Quảng Ninh
Đồng Nai: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai

> Xem thêm các mẫu xe bánh mì khác tại: http://xebanhmithonhiky.vn/

Leave a Reply