Mẫu đồng hồ đeo tay Barakuda nào được yêu thích nhất hiện nay

Chúng tôi cung cấp một loạt những biến chứng trong các bộ sưu tập của chúng tôi, minh họa 1 góc cạnh khác cho chuyên môn của chúng tôi. những bộ máy của chúng tôi, đông đảo được sản xuất hoàn toàn trong nhà, bao gồm gần như các biến chứng chế tạo đồng hồ đã được công nhận: lịch tất cả, chỉ báo pha mặt trăng, lịch hàng năm, lịch vạn niên, phương trình thời gian, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ bấm giây, giây chức năng, GMT, báo động, tourbillon bay một phút, bộ lặp phút và kèm theokết hợp những biến chứng. Bộ sưu tập của chúng tôi cũng với những biến chứng độc đáo của Blancpain, như Carrousel Volant Une Phút, Calendrier Chinois Traditionnel và lịch hàng năm kết hợp sở hữu chức năng GMT.

Quay lại sở hữu mẫu đồng hồ trong tay, bạn đang Quan sát Blancpain Barakuda. căn nguyên của nó bắt nguồn từ một trong 1 số sản phẩm tiếp theo của Fifty Fathoms ban sơ từ năm 1953, dòng này sở hữu niên đại trong khoảng năm 1969. khi mà những chi tiết  vẻ là một điểm nổi bậtvới vẻ như Barakuda ban đầu đã được cấp cho Hoa Kỳ và Hải quân Đức ( và cả hải quân Ba Lan, theo Phillips Auctions), và một hoạt động cung cấp dân sự nhỏ cũng xuất hiện ở Đức. mang kích thước ban đầu là 41mm mang những vấu phẳng và khía cạnh hơn, phiên bản mới tiêu dùng cộng vỏ và viền của những mẫu FF trước đây được thương hiệu này ra mắt mới đây. Đồng hồ mô phỏng mới mang chiều ngang 40mm và sở hữu thiết kế vấu nhỏ gọn hơn giúp che đi độ dày vỏ đại quát của mảnh.Blancpain barakuda năm mươi cha

hẳn nhiên bạn đang Quan sát 1 mẫu đồng hồ rất hiện đại khái quát ở đây. 300M khả năng chống nước và khung sapphire được khiến mờ là tương đương  khóa học. Dưới mui xe, chúng ta  1 dòng calibre 1151 của Blancpain, một cỡ nòng tự lên dây  khả năng dự trữ năng lượng trong 95 giờ phê duyệt một cặp săng chính. Vẫn đúng  bản gốc, tín hiệu ngày của nó nằm nổi trội vào lúc 3 giờ  sườn bao quành màu trắng để khớp mang tay của nó. Cửa sổ ngày luôn là một chủ đề bàn cãi, nhưng tư nhân cấu hình này hiệu quả và dễ đọc hơn phổ thông so  phương pháp Blancpain giấu ngày trên Fifty Fathoms Mil-Spec (và những người khác) lúc 4:30. dĩ nhiên, cũng sẽ với một số bị tắt bởi Super-Luminova mẫu Radium cũ được Blancpain dùng trên các chỉ số và bàn tay của nó, nhưng tôi cho rằng  các vụ hành hình tồi tệ hơn ở ngoài kia.

Tham khảo thêm:

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01l-2budf-day-da-nen-mat-mau-xanh-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1291d-1a2vdf-day-kim-loai-wr50m-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/soc-top-99-dong-ho-casio-nu-mat-vuong-day-kim-loai-giam-gia-50

Phiên bản giới hạn 500 dòng sẽ bán sỉ cho CHF13.200 lúc được bán lẻ vào cuối năm nay (USD không sở hữu sẵn tại thời điểm xuất bản).

Trái ngược  lịch mặt trời của người Gregorian dựa trên ngày mặt trời, lịch truyền thống của Trung Quốc là lịch âm được xây dựng thương hiệu theo chu kỳ mặt trăng (29.53059 ngày) là công ty hạ tầng của nó và dựa trên những tính toán phức tạp được tiêu dùng để xác định vị trí của mặt trời và mặt trăng.

Đổi mới của chúng tôi ko bị giảm thiểu trong những phong trào. Phát minh được cấp bằng sáng chế của các bộ chỉnh sửa bên dưới sừng, dành riêng cho Blancpain, loại bỏ sự cần yếu của các bộ chỉnh sửa được đặt ở giữa các trường hợp, do đó đảm bảo vẫn còn asleek và hoàn thiện trơn tuộtsửa chữa được thực hành bằng tay, mà không cần 1 dụng cụ đặc biệt. Đối mang bộ sưu tập Fifty Fathoms, chúng tôi đã tạo ra các viên bezels bằng sapphire tối màu, được cho là sở hữu khả năng chống trầy xước phi thường.

Leave a Reply