Những tác dụng của lá xạ đen tươi có thể bạn chưa biết

Uống lá xạ đen tươi tốt cho các bệnh nhân gan

uống lá xạ đen tươi có tốt không khi những hoạt chất trên có trong cây xạ đen tươi cúng rất tốt cho những bệnh nhân mắc các bệnh evef gan như gan nhiễm mở, viêm gan, suy giảm chức năng gan….đã được minh chứng từ công trình nghiên cứu của Giáo sư – Tiến sỹ khoa học: Lê Thế Trung, Khám phá của giáo sư cho thấy, với việc sử dụng nước đun sắc từ cây thuốc nam này mỗi ngày, tình trạng máu nhiễm mỡ hay mỡ có trong gan được cải thiện rất tốt.

Uống lá xạ đen tươi có tốt không và tác dụng của xạ đen tươi

Uống lá xạ đen tươi có tốt không và tác dụng của xạ đen tươi

Uống lá xạ đen tươi để chữa những căn bệnh về hệ thần kinh

Một số những căn bệnh về hệ thần kinh như chứng đau đầu, mất ngủ, căng thẳng, stress… sẽ được chữa khỏi khi chúng ta sử dụng lá xạ đen tươi hoặc khô sắc nước uống hàng ngày thay cho nước trắng. thường với những căn bệnh về hệ thần kinh xạ đen sẽ được kết hợp với một số loại thỏa dược khác như

Uống lá xạ đen tươi có tác dụng chữa trị các bệnh huyết áp

Khi hỏi về uống lạ xạ đen tươi có tốt không bạn sẽ nhận được câu trả lời về ngoài khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư u bướu, cây thuốc còn có tác dụng trong chữa các bênh huyết áp như: huyết áp cao, huyết áp thấp, huyết áp không ổn định. Sử dụng xạ đen trong hỗ trợ điều trị cao huyết áp rất đơn giản, dùng lá xạ đen tươi hoặc phơi khô sắc nước uống mỗi ngày thay nước trắng.

Tác dụng của lá xạ đen tươi ngoài ra còn có khả năng chữa các bệnh mụn nhọt, lở ngứa, tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho sức khỏe con người giúp phòng chống các căn bệnh nguy hiểm.

Với những thông tin chia sẻ của chúng tôi trên đây hy vọng bạn đọc và quý khách hàng hiểu về cây xạ đen cũng như những sản phẩm được báo chế từ loại thảo dược này như cao xạ đen Hòa Bình plus và chắc hẳn chúng ta cũng tự trả lời được câu hỏi uống lá xạ đen tươi có tốt không.

Muốn biết uống lá xạ đen tươi có tốt không chúng ta cần tìm hiểu về loại thảo dược này bằng từng cơ sở khoa học cụ thể đã được kiểm chứng và công nhận từ những cơ quan uy tín có thẩm quyền xem họ đã chứng minh loại cây này đem đến tác dụng tốt hay không tốt.

Uống lá xạ đen tươi có tốt không và tác dụng của xạ đen tươi

Uống lá xạ đen tươi có tốt không và tác dụng của xạ đen tươi

Những công trình nghiên cứu khóa học về xạ đen

Ngành y hiện đại của Việt Nam và cả Y học thế giới đã có những nghiên cứu cụ thể về tác dụng của cây xạ đen với những công trình kéo dài cả 1 thập kỉ đã được công nhận về tác dụng của cây xạ đen chữa ung thư và những tác dụng đối với việc tăng cường sức khỏe con người và kết luận uống lá xạ đen tươi rất tốt.

Y học  hiện đại Việt Nam hiện có các công trình nghiên cưu lâm sàn và  thử nghiệm từ năm 1987 đến năm 1998 của Giáo sư Lê Thế Trung và các cộng sự đã hoàn tất. Nghiên cứu cho thấy cây xạ đen có khả năng chữa ung thư nhờ vào các hoạt chất: Fanavolnoid hạn chế quá trình oxi hóa, Quinon cho tế bào Ung thư hóa lỏng dễ tiêu, Saponin Triterbenoid chống nhiễm khuẩn.

Y học cổ truyền Việt có các bài thuốc chữa từ cây xạ đen

Đối với nền y học cổ truyền câu hỏi uống lá xạ đen tươi có tốt không được Lương y Định Thị Phiển – một trong những người đầu tiên đưa cây xạ đen vào các bài thuốc chữa u bướu, ung thư được truyền miệng rộng rãi và được  Sở Y Tế Hòa Bình hỗ trợ phát triển. Sau đó, bà được cấp bằng sáng chế đưa cây xạ đen từ cách uống lá tươi sang dạng cao và trà.

Qua những cơ sở y học đã được nghiên cứu và kiểm chứng chúng ta có thể thấy rằng, uống lá xạ đen tươi tốt cho sức khỏe con người và có tác dụng chưa những bệnh ung thư, u nhọt và tăng cường sức để kháng rất tốt cho con người.

2, Những tác dụng của lá xạ đen tươi có thể bạn chưa biết

Với những cơ sở y học đã được chứng thức chúng ta đã biết uống lá xạ đen tươi có tốt hay không thế những có thể bạn chưa biết chúng tốt như thế nào và tác dụng thực sự của chúng có khả năng chữa bệnh hay hỗ trợ chữa những căn bệnh gì. Để tìm hiểu kỹ và cụ thể hơn mời tham đọc ngay những mạch đầu dòng dưới đây của chúng tôi.

Uống lá xạ đen tươi có tốt không và tác dụng của xạ đen tươi

Uống lá xạ đen tươi có tốt không và tác dụng của xạ đen tươi

Uống lá xạ đen tươi có tác dụng chữa ung thư

Như đã kể trong mục các cơ sở khoa học chứng minh uống là xạ đen tươi có tốt không chúng ta biết trong cây xạ đen có chứa 3 hoạt chất quan trọng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư đó là:

  • Fanavolnoid hạn chế quá trình oxi hóa
  • Quinon cho tế bào Ung thư hóa lỏng dễ tiêu
  • Saponin Triterbenoid chống nhiễm khuẩn.

Ngoài ra, khi sử dụng xạ đen cho bệnh nhân ung thư chúng ta thương kết hợp với một số thảo dược khác như bán liên chi, bạch hòa xà, tam thật, nghệ…

Tương tự vậy, cây xạ đen tươi cũng có thể làm tiêu và chữa các căn bệnh về u bướu

 

Leave a Reply