Giới thiệu đôi nét về thương hiệu đồng hồ Sunrise

Để khẳng định được một mẫu đồng hồ tốt các chuyên gia đánh giá đồng hồ Sunrise thường dựa trên 3 tiêu chí chính. Trong đó bao gồm các tiêu chí như chất lượng sản xuất, thiết kế mẫu mã. Hoặc là giá thành sản phẩm được bán trên thị trường chẳng hạn. Vậy cụ thể 3 tiêu chí ấy được phân tích, bình phẩm và đánh giá như thế nào?

1. Giới thiệu đôi nét về thương hiệu đồng hồ Sunrise

Đồng hồ Sunrise là thương hiệu đồng hồ được thành lập vào tháng 10 năm 1893. Thương hiệu đồng hồ này do một chàng trai 21 tuổi –  Nicolas Schmidt thành lập tại vùng Saint – Imier. Cơ sở chính gốc đầu tiên của thương hiệu được đặt ở đất nước Thụy Sĩ hùng mạnh . Đây là nơi sản sinh ra rất nhiều thương hiệu danh tiếng trên thương trường. Ở tuổi thanh xuân nhiệt huyết cùng với niềm đam mê của mình Nicolas Schmidt đã làm nên nhiều thanh công vang dội.

đánh giá đồng hồ Sunrise nhanh

Tính cho đến thời điểm hiện tại thương hiệu Sunrise đã tồn tại hơn 100 năm tuổi. Chính vì thế mà trên thị trường các nước, thương hiệu Sunrise đã bành trướng chi nhanh của mình rất nhiều. Hơn hết là Sunrise rất được người dùng yêu thích nhất là các nghệ sĩ nổi tiếng của các nước. Chính vì vậy mà việc đánh giá đồng hồ Sunrise có phần nhỉnh hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác.

2. Đánh giá đồng hồ Sunrise qua chất lượng

Như cũng đã nói trên, để đánh giá đồng hồ Sunrise nam hay nữ các chuyên gia đều dựa vào chất lượng đầu tiên. Yếu tố này sẽ giúp chuyên gia phân biệt sự mới lạ và hoàn thiện của Sunrise so với thương hiệu khác. Đồng thời có thể xác định được tính chắc chắn và đảm bảo của thương hiệu. Vậy các chuyên gia sẽ đánh giá tính chất lượng sản phẩm dựa vào những yếu tố nào? Tất nhiên 3 yếu tố không thể tránh khỏi chính là chất liệu, bộ máy và đặc điểm chống nước.

2.1. Về chất liệu thiết kế

Đồng hồ Sunrise được thiết kế và sử dụng hệ thống 3 nguồn chất liệu cao cấp. Bao gồm mặt kính đá Sapphire, kim loại và da tự nhiên Genuine.  Đây là bộ 3 chất liệu bất di bất dịch và không thể nào thiếu trong mỗi dòng đồng hồ Sunrise hiện nay.

Trong đó điểm ấn tượng nhất của các chuyên gia là khi đánh giá Sunrise Sapphire. Mặt kính này có độ sáng vô cùng cao và có khả năng chống trầy xước vô cùng lớn. Theo như phân tích thì chỉ có mỗi đá Kim Cương là có thể tạo được vết xước trên bề mặt.

Kiểm chứng này đã được thực hiện bởi một chiếc dao nhọn và một vật kim loại khác. Kết quả cho thấy, khi chà xát chiếc dao nhọn lên bề mặt chúng hầu như không tác động gì đến mặt kính Sapphire. Mà thay vào đó dao nhọn lại bị trôi ra khỏi mặt kính.

đánh giá đồng hồ Sunrise chính xác

Vì vậy mà khi lắp đặt Sapphire, chúng phần nào bảo vệ được hệ thống chi tiết ở trong mặt đồng hồ. Dù trong quá trình sử dụng, người dùng có vô tình làm rơi cũng không ảnh hưởng đến đồng hồ. Đây là một điểm cộng dành cho thương hiệu đồng hồ Sunrise.

Bên cạnh đó, phần kim loại được dùng để thiết kế khung ôm đồng hồ lại vô cùng chắc chắn. Hầu như chúng không hề có sự biến dạng khi va đập trong quá trình dùng. Hơn nữa ở một số thiết kế thì kim loại thép không gỉ được sử dụng làm dây đeo và được mạ vàng óng ánh. Thiết kế này làm cho sản phẩm trở nên bắt mắt và thu hút hơn.

Phần da tự nhiên chủ yếu được sử dụng để thiết kế dây đeo. Cũng chính vì vậy mà  khi sử dụng đồng hồ không ảnh hưởng gì đến quá trình làm việc. Đồng thời ở cổ tay người đeo cũng không có dấu hiệu xuất hiện mồ hôi và các lằn dây đồng hồ.

2.2. Về bộ máy hoạt động

Đa phần đồng hồ chính hãng Sunrise đều được sử dụng bởi bộ máy chất lượng của Nhật. Chỉ trong một số sản phẩm thì Sunrise được dùng bộ máy xuất xứ từ Thụy Sĩ. Tuy nhiên dù được vận hành từ bộ máy nơi đâu, những chiếc đồng hồ Sunrise luôn hoạt động chính xác. Bộ máy trong có thể chỉnh giờ chỉnh giấc nhanh chóng và ít khi bị sai số. Nếu có dấu hiệu sai số thì cũng sẽ tự động cập nhật và đưa ra giờ đúng chuẩn.

Đặc biệt, những dòng đồng hồ Sunrise chạy bằng máy Quart luôn có hệ thống Pin đạt tuổi thọ cao. Mức trung bình mà Pin có thể sử dụng đạt từ 2 năm đến 3 năm hoạt động. Còn riêng riêng với máy Automatic  thì bộ máy chuyển động thông qua cổ tay người dùng. Vì thế người dùng có thể sử dụng dễ dàng trong mọi hoàn cảnh, không gian.

2.3. Về đặc điểm chống nước của đồng hồ

Theo như phân tích thì những chiếc đồng hồ chính hãng của Sunrise có độ chống nước vô cùng cao. Mỗi chiếc đồng hồ như vậy sẽ có mức độ chịu nước từ 3ATM đến 5ATM. Mức độ này tương ứng với độ sâu khoảng từ 30m đến độ sâu 50m.  Nhiều chiếc đồng hồ còn có độ chịu nước lên đến hàng trăm ATM, nhưng đây chỉ là một số trường hợp.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-awg-m100sar-1a-black-and-red-series-pin-nang-luong-bat-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-140ar-1adf-day-nhua-black-and-red-series-chong-tu-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-700ar-1adf-day-nhua-mau-den-nen-mat-mau-do-chong-nuoc

Điều này chứng minh một điều rằng, các mẫu đồng hồ Sunrise có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Dù bạn có rửa tay, tắm rửa hay là gặp những cơn mưa bất chợt cũng không ảnh hưởng gì.

Leave a Reply