Giới thiệu các mẫu máy vặt lông đang bán chạy nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất đa dạng các dòng máy vặt lông phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau là vặt lông gà- vịt, lông chó- dê đến những loại động vật cỡ nhỏ hơn là chim cút, bồ câu. Đa số trong những dòng máy vặt lông đó là được nhập khẩu từ hàng trung quốc trôi nổi sang việt nam.

Quang Huy  là doanh nghiệp đi tiên phong chế tạo trong công nghiệp chế biến thực phẩm ở Việt Nam, Máy vặt lông của viễn đông đa dạng mẫu mã, giá thành phải chăng, chất lượng đã được khẳng định trên thị trường. Nhận đặt hàng tất cả các yêu cầu của khách hàng về các vấn đề nhổ lông gia cầm, gia súc một các nhanh chóng và tiện lợi.

1. Máy vặt lông gà vịt

– Máy vặt lông gà vịt hay máy vặt lông gà vịt mini là dòng máy đang được bán chạy nhất trên thị trường bởi tính đa dạng của sản phẩm, có thể cùng một lúc 2 tính năng nhổ lông gà và vịt. Thao tác nhanh chóng, vệ sinh và bảo quản dễ dàng. Chỉ cần cắm điện vào là có thể dụng ngay. Đối với dòng máy này thì Quang Huy có 4 mẫu sản phẩm: chi tiết tại

Máy vặt lông gà Quang Huy phi 50cm

– Máy vặt lông gà vịt 50 – Đường kính lồng 50cm vặt được từ 1-2 con/1 mẻ. 50 giây /1 con

– Máy vặt lông gà vịt  55 – Đường kính lồng 55cm vặt được từ 1-3 con/1 mẻ. 1 phút/ 1 con

– Máy vặt lông gà vịt  60 – Đường kính lồng 60cm vặt được từ 2-4 con/1 mẻ. 1 phút/ 1 con

– Máy vặt lông gà vịt  80 – Đường kính lồng 80cm vặt được từ 8-10con/1 mẻ. 1 phút/ 1 con

2. Máy vặt Lông chim

Máy vặt lông chim là sản phẩm được thế kế đặc biệt chuyên vặt lông chim với tốc độ quay vừa phải, mô tơ 3/4 HP và được bố trí dày đặc một các khoa học núm cao su quanh nồi. Có thể vặt sạch lông chim chỉ trong tích tắc, 1 mẻ vặt được từ 4 – 6 con.

Máy vặt lông gà Quang Huy phi 50cm

Nhưng vì lượng cầu trên thị trường không cao nên muốn sử dụng máy này bạn nên gọi điện trước cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận đặt làm theo thiết kế riêng của bạn.

3. Máy vặt lông chó – dê

Cũng như máy vặt Lông chim, máy nhổ lông gà giá rẻ, máy vặt lông chó cũng là một thiết kế đặc biệt chuyên vặt các loại lông chó và dê. Dòng máy này được trang bị motơ 1,5 KW có thể chạy liên tục và ổn định, vặt sạch lông chó đến 90% trong vài phút. Chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng ngay.

Để đặt hàng nhanh chóng, quý khách liên hệ trực tiếp với hotline: 09666.23.666 hoặc đến xem hàng trực tiếp tại showroom hay xưởng sản xuất của Quang HUy tại các chi nhanh sau đây:

  • Hà Nội : Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
  • TP.HCM : 800 Hà Huy Giap, P.Thạch Lộc, Q.12
  • Quảng Ninh : 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
  • Đồng Nai : 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

 

Leave a Reply