Tim Draper cho biết các cuộc thảo luận xung quanh Libra sẽ “thúc đẩy” Bitcoin

Tim Draper đã có mặt trên CNBC để thảo luận về những tranh cãi xung quanh Libra của Facebook và nó ảnh hưởng đến Bitcoin như thế nào. Draper nghĩ rằng cuộc thảo luận này sẽ chỉ mang lại kết quả là đưa nhiều người đến với Bitcoin hơn bao giờ hết.

Draper, người đưa ra dự đoán nổi tiếng rằng Bitcoin sẽ đạt mức 250,000 đô la vào năm 2023, đã nói trên CNBC rằng khi càng nhiều tổ chức tìm hiểu về các tài sản kỹ thuật số, sẽ càng thấy rằng Bitcoin vẫn là căn nguyên và là tiền điện tử tốt nhất. Các cuộc thảo luận xoay quanh Libra hiện tại chỉ đơn giản là càng làm nổi bật BTC. Draper lập luận rằng:

“Trên thực tế, Libra đang “thúc đẩy” Bitcoin. Thật tốt khi mọi người nói về vấn đề này. Bởi vì họ càng nói về nó, họ càng nhận ra rằng Bitcoin có vai trò quan trọng như thế nào đối với hành tinh này, đối với tất cả chúng ta. Chúng ta sẽ không phải trả 2.5% đến 4% mỗi lần chúng ta quẹt thẻ tín dụng. Chúng ta sẽ có một loại tiền mã hóa mở mà chúng ta có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác một cách dễ dàng”.

“Tôi nghĩ rằng mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn một khi mọi người bắt đầu thực sự hiểu những gì đang diễn ra. Đây là một trong những cơ hội lớn nhất mà chúng ta từng có. Vì vậy Bitcoin và sự phi tập trung hóa và mở cửa của thế giới sẽ trở nên tuyệt vời với tất cả chúng ta”.

Sau đó, ông tiếp tục giải thích rằng các dự án tiền điện tử khác cũng có vị trí riêng của chúng, nhưng tương lai trước mắt là một tương lai dành cho Bitcoin. Draper cũng đề cập đến các vấn đề với việc thiếu tính rõ ràng trong các quy định hiện nay đang ảnh hưởng đến Hoa Kỳ như thế nào: tạo ví bitcoin coinbase

“Tôi nghĩ rằng tất cả các loại tiền điện tử khác là cầu nối dẫn đến tương lai Bitcoin. Và tôi nghĩ rằng tất cả các chính phủ đang cố gắng tìm ra nó. Hóa ra chính phủ của chúng ta có rất nhiều nhà quản lý đang cố gắng tìm cách tham gia. Và điều đó làm Mỹ chậm lại.

Tại sao Libra lại ở Thụy Sĩ? Tại sao tất cả các loại tiền điện tử khác đều bắt đầu ở Gibraltar hoặc Malta hoặc một nơi nào khác? Đó là vì chúng ta có rất nhiều nhà quản lý và rất nhiều người đã tham gia trước khi đổi mới. Tôi sợ rằng tất cả sự đổi mới đáng kinh ngạc này xảy ra xung quanh Bitcoin, blockchain, hợp đồng thông minh, node mở, tất cả những điều phi thường này đang diễn ra ngoài kia và chúng sẽ chuyển sang các quốc gia khác nếu chúng ta không mở cửa”.“Tôi nghĩ rằng tất cả các loại tiền điện tử khác là cầu nối dẫn đến tương lai Bitcoin. Và tôi nghĩ rằng tất cả các chính phủ đang cố gắng tìm ra nó. Hóa ra chính phủ của chúng ta có rất nhiều nhà quản lý đang cố gắng tìm cách tham gia. Và điều đó làm Mỹ chậm lại. Xem thêm: margin huobi

Leave a Reply