Mua xe bánh mì chả cá chính hãng tại cơ sở này

Xe bánh mì chả cá 1m là dòng xe nhỏ nhất trong những loại xe bánh mì chả cá. Nó phù hợp với những hộ kinh doanh nhỏ, không có nhiều diện tích bán hàng. Xe bánh mì chả cá 1m là dòng xe nhỏ nhất trong những loại xe bánh mì chả cá. Nó phù hợp với những hộ kinh doanh nhỏ, không có nhiều diện tích bán hàng.

Xe bánh mì chả cá Quang Huy

Thông số kỹ thuật xe bánh mì chả cá 1m

Tên sản phẩm Xe bánh mì chả cá 1m

Kích thước 1m x 0.5m x 1m5

Chất liệu inox 304

Bảo hành 12 tháng


Xe bánh mì chả cá 1m liệu có đáp ứng được nhu cầu kinh doanh

Điều này thì bạn hoàn toàn yên tâm vì xe bánh mì chả cá 1m tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng lại mang đầy đủ tính năng của một chiếc xe đẩy bánh mì thông thường với những chi tiết thiết kế đi kèm thông minh
Khoang trên sử dụng để chế biến bánh mì, chế biến chả cá và đặt tủ đựng bánh. Khoang dưới khá rộng rãi để bếp gas, đồ dùng cần thiết và kèm theo đó là ngăn kéo tủ đựng tiền.
Xe bánh mì chả cá nóng giá rẻ
Ngoài ra, một điểm đặc biệt ở những dòng xe bánh mì khác mà xe bánh mì chả cá nóng 1m vẫn được giữ lại. Đó là toàn bộ khung xe và khuôn làm chả đều được làm từ inox 304.

>> mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ chính hãng

Kinh nghiệm bán bánh mì chả cá hiệu quả

Trang trí xe bánh mì đẹp độc đáo thu hút khách hàng

Kinh nghiệm chế biến bánh mì ngon

Chọn địa điểm và đối tượng kinh doanh phù hợp

Gía bán xe bánh mì chả cá 1m trên thị trường như thế nào?

Xe bánh mì chả cá 1m là loại “mini” nhất trong các dòng xe bánh mì nên nó có giá rẻ nhất chỉ từ 4.700.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe tốt. Với những xe chả cá có giá rẻ hơn có thể được sản xuất từ chất liệu kém hơn, inox 201 hoặc là những chiếc xe được mông má lại cho như mới.
Xe bánh mì chả cá nóng Quang Huy
Với chiếc xe bánh mì chả cá 1m nếu như bạn không có nhiều vốn đầu tư hoặc không gian bán hàng chật hẹp đây chính là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp rồi đấy.

>> lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ giá rẻ nhất toàn quốc

Làm sao để mua được xe bánh mì chả cá 1m với giá rẻ


Nếu bạn đang quan tâm đến địa chỉ bán xe bánh mì chả cá uy tín, chất lượng nhưng giá cả lại phải hợp lý thì tại sao không tìm đến Công ty TNHH thiết bị bếp việt Quang Huy để mua hàng ?
Quang Huy là nơi vừa sản xuất, lắp đặt xe bánh mì vừa là nơi trực tiếp phân phối sản phẩm đến với khách hàng.Công ty phân phối trực tiếp không qua trung gian mất chi phí phát sinh đảm bảo mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất

>>> Cập nhập thường xuyên những mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ Quang Huy báo giá tại xưởng 2019,  xebanhmithonhiky.com.vn

Ưu đãi khi mua hàng tại Quang Huy

Bảo hành sản phẩm 12 tháng và dịch vụ kỹ thuật trọn đời

Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng trên toàn quốc

Tặng ngay voucher giảm giá cho những lần mua hàng tiếp theo

Tư vấn mua hàng 24/7

Leave a Reply