CÓ NÊN MUA XE NÂNG ĐIỆN CŨ KHÔNG?

Xe nâng điện loại xe giúp nâng và di chuyển hàng hóa tại kho hàng một cách nhanh chóng. Xe nâng điện đem lại hiệu quả làm việc cao, tiết kiệm được chi phí cho con người. Vậy có nên mua xe nâng điện cũ không là câu hỏi mà nhiều có thể quan tâm.

Hình ảnh có liên quan

Có nên mua xe nâng điện cũ không?

1. Lợi ích của xe nâng điện.

Dưới đây là một số lợi ích mà xe nâng điện đem lại cho doanh nghiệp của bạn:

Xe nâng điện giúp tiết kiệm sức lao động: Xe nâng điện có thể nâng hạ và vận chuyển hàng hóa đến hàng nghìn tấn từ nơi này sang nơi khác nhanh chóng, đơn giản. Một chiếc xe nâng điện có thể làm việc với công suất gấp 10 người và có thể đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả cao nhất.

Xe nâng điện làm được nhiều việc khó khăn một cách đơn giản: Trước đây, khi phải nâng một kiện hàng lớn, nặng con người phải thực hiện nhiều công việc, quá trình thực hiện hết sức khó khăn, trong thời gian dài và đôi khi không làm được. Nhưng với xe nâng điện thì công việc trở nên dễ dàng, tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bảo an toàn và công việc liên tục hơn.

Xe nâng điện giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Khi doanh nghiệp của bạn có xe nâng điện sẽ giúp giảm lao động vận chuyển, năng suất lao động tăng lên do đó tiết kiệm chi phí. Xe nâng điện cũng giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh hơn nên sẽ tốn ít chi phí hơn.

2. Vậy có nên mua xe nâng điện cũ không?

Việc mua xe nâng điện để phục vụ sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp thì thực chất là bỏ ra một khoản đầu tư để mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp đó. Do đó, việc chi tiêu cho xe nâng điện là bài toán giữa doanh thu, chi phí và lợi nhuận.

Với những lợi ích tuyệt vời mà xe nâng điện mang lại thì việc có nên mua xe nâng điện cũ không là một câu hỏi không có câu trả lời tuyệt đối. Vì nó còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề như: quy mô, ngành nghề sản xuất của doanh nghiệp, mức độ sử dụng…

Đối với một số doanh nghiệp lớn, thiết bị nâng hàng này trở thành vai trò không thể thiếu trong công việc hằng ngày. Để tránh việc xe hư hỏng làm gián đoạn công việc, thì việc mua xe nâng điện mới, thương hiệu uy tín có lẽ sẽ tốt hơn việc mua xe nâng cũ mang tính chất rủi ro cao hơn.

Ngược lại, với những công ty nhỏ, nhu cầu sử dụng ít hơn, cần tiết kiệm chi phí thì việc chọn một chiếc xe nâng điện cũ, đã qua sử dụng, có chi phí thấp, nhà cung cấp uy tín là một sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hình ảnh có liên quan

Có nên mua xe nâng điện cũ?

Như vậy, với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên thì có lẽ bạn đã biết câu trả lời dành cho mình. Chúc bạn tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

Leave a Reply