Chung cư the k park Văn Phú và điểm nổi bật

Khu đô thị The K Park Hà Đông tất cả 03 Căn hộ chất lượng cao nằm ngay trên lô khu đất H-CT2  phía bên trong Nhà cao tầng Chung cư Hibrand Văn Phú hà đông  được thiết kế & đầu tư và quy hoạch bởi tập đoàn Daewoo công danh của đất nước Hàn Quốc.
Siêu dự án Hibrand Văn Phú hà đông  nằm ngay tại mặt của con đường Lê Trọng Tấn ngay đầu Nhà ở cao tầng Văn Phú Hà Đông. chiếm lĩnh tổng diện tích rộng 6.5 nghìn mét vuông gồm 05 Tòa nhà cao tầng & 359 gò căn nhà rẻ tầng với đầy đủ hữu ích & các dịch vụ có sẵn cũng như nhà hàng siêu thị Metro, cái nôi hành chánh Q. Hà Đông, hệ thống cơ sở giao thông dễ dàng đường ray tàu điện bên trên cao, con đường ô tô buýt cấp tốc BRT.
Với mức giá thành chấp thuận 18-20 triệu/m2 cũng như khoảng 1 tỷ/Quần thể  người đặt hàng có thể có Tổ hợp chung cư rất tốt mang size từ bỏ 53 – 58 – 64 – 64 -68 -82 -93 mét vuông

ĐỊA ĐIỂM CĂN HỘ HIBRAND VIỆT NAM

The K Park Việt Nam nằm ngay tại Siêu dự án Văn Phú hà đông đó là chiếc rốn hành chánh của Q. HĐ Hà Đông lại cạnh bên cụm Quần thể béo,hạ tầng hạ tầng giao thông ăn nhập phải khôn xiết dễ dàng tải. thế mạnh đến Nhà ở cao tầng khi là nằm ở cạnh bên bề mặt đường Lê Trọng Tấn giữ vững và ngã tư đường quang quẻ Trung đâ là điểm giao thông huyết mạch của Q. Hà Đông nói riêng và thành phố Hà Nội nói riêng.

► liên kết khu vực Nhà ở cao tầng Dự án The K Park Văn Phú Hà Đông
♦ chưa đến ngôi trường trung học cơ sở Lê Lợi 1.54Km.
♦ chỉ với ngôi trường tiểu học tập Lê Lợi 1.56Km
♦ chưa đến Trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ 1.83Km
♦ chưa đến Trường trung học cơ sở Kiến Hưng 2.16Km
♦ chỉ với ngôi trường trung học cơ sở Văn im 2.2Km
♦ Chỉ cách ngôi trường đái học tập loài kiến Hưng 2.24Km
♦ chưa đến ngôi trường đái học tập Văn im 2.26Km
♦ chưa đến Trường mầm non Hoa Sen 2.53Km
♦ chỉ với ngôi trường mầm non Hoa Trạng Nguyên 2.85Km
♦ chỉ với ngôi trường đái học tập lặng Xá 3.17Km
♦ chỉ với Trường trung học cơ sở Mỗ Lao 3.21Km
♦ cách cơ sở y tế Quân nhóm 103 2.48Km
♦ cách Viện Bỏng dân tộc 2.66Km
♦ cách khoảng Bệnh viện K cơ sở 2 3.29Km…

Đây là một dự án vô cùng tiện lợi

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ HIBRAND HÀ ĐÔNG

Được thiết kế cẩn thận sở hữu khoảng không gian sống xanh, đặt tại vị trí rất là dễ ợt, được không ít chuyên gia BĐS Nhà Đất đánh giá là vị trí vàng, Chung cư đang được nhiều khách hàng and chủ đầu tư của dự án vồ cập.
bộ máy tác dụng Tổ hợp chung cư Tòa chung cư Bán chung cư The K Park Văn Phú
Thêm một điểm cộng nữa để cho Chung cư Dự án Hibrand Việt Nam được không ít khách hàng gạn lọc và soát sổ cao là do chủ đầu tư của dự án Hibrand Việt Nam đã cho lắp thêm cả một Hệ thống cây cối lắt léo dự án nhờ vậy mang đến một một không khí an lành, thoải mái and hồi phục chất lượng tốt cuộc đời.
cong vắt Quần thể The K Park Văn Phú quý khách hàng chất lượng tuyển lựa cho chính bản thân 1 bầu không gian blue nhằm hòa mình trong bất chợt tại khu công viên biển cân bằng 100ha ngay canh Tổ hợp chung cư, đã nhập vào phần nhiều các dịch vụ thư giãn cũng như khu vui chơi, sân gold, khu vực đi dạo

Leave a Reply