Khu chung cư Văn Phú tại Hà Nội

Khu chung cư Văn Phú tại Hà Nội

Ngày nay việc sở hữu một căn hộ chung cư là một xu hướng được các gia đình lựa chọn để chuẩn bị cho tổ ấm của mình. Chính vì việc này đã làm cho các căn hộ cũng như dự án khu chung cư trở nên hot hơn bao giờ hết. Việc sở hữu một căn hộ với đầu đủ các tiện nghi và được bảo vệ an toàn hơn về an ninh với một mức giá hợp lý không còn quá khó đối với chúng ta. Cùng tìm hiểu về dự án khu chung cư Văn Phú tại Quận Hà Đông Hà Nội nhé. Để các bạn có những lựa chọn đúng đắn hơn.

Image result for khu chung cư văn phú

Dự án khu căn hộ chung cư Văn Phú là dự án lớn được giám sát thi công từ công ty CP tư vấn Công Nghệ CONINCO với tư vấn đầu tư từ công ty CDC là một trong những công ty lớn về lĩnh vực bất động sản. Nằm tọa lạc tại vụi trí thuận lơi nằm trong khu đô thị Văn Phú quận Hà Đông Hà Nội chủ đầu tư dự án là công ty CP Đầu Tư Văn Phú. Quy mô của dự án khá lớn bao gồm 8 tòa tháp CT9, CT7,C6, CT10-11Với CT9 thì có 3 tòa nhà mỗi tòa có 39 tầng được khởi công năm 2010.

Khu chung căn Văn Phú có vị trí giao thông thuận lợi gần ngã tư, khu đô thị Văn Quán ngoài ra còn gần chợ Hà Đông, bệnh viện, và các trường THCS, THPT trên địa bàn. Ngoài ra địa điểm này còn gần các cơ quan hành chính nhà nước thuận tiện cho việc làm các thủ tục, công viên vui chơi. Chính vì vậy khá thuận tiện cho khách hàng.

Image result for khu chung cư văn phú

Trước đây các căn hộ chung cư cũ không có hệ thống thang máy cũng như là các cửa hàng tiện ích nên việc đi lại cũng như ăn uống có khá nhiều khó khăn tuy nhiên ngày nay thì các căn hộ hiện đại đã được đầu tư thiết kế với hệ thống thang máy an ninh vừa nhanh chóng tiện lợi mà lại rất an toàn. Ngoài ra các căn hộ được thiết kế có các cửa hàng tiện lợi tại tầng trệt với đầy đủ các dịch vụ như trung tâm thương mại bao gồm mua sắm, ăn uống và các dịch vụ giải trí như xem phim, khu vui chơi trẻ em.

Khu chung cư Văn Phú nằm trong khu đô thị là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Hãy đến đây để trải nghiệm những không gian mới và một cuộc sống văn minh hiện đại đầy đủ các tiện nghi. Giá của khu chung cư tầm 15triệu/tháng. Nên các bạn hãy suy nghĩ để sở hữu cho mình một căn hộ đúng như sở thích và để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc, tốt đẹp nhất nhé. Chúng các bạn thành công.

 

Leave a Reply