Kể tên lưu tâm về sắp xếp nơi ngủ giúp đem về sức khỏe tốt

Ví như biết bố trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp cho đạt được phổ biến lợi ích về sức khỏe, tinh thần cho các thành viên trong gia đình. Sau đây là 10 xem xét để có phong thủy phòng ngủ tốt:

1. Giả dụ phòng ngủ đặt ngay bên cạnh hoặc đối diện với cửa ra vào sẽ sinh ra cảm giác như đang nằm trước những hang động. Bởi vậy, muốn có phòng ngủ hợp phong thủy, trước tiên nên đặt xa cửa ra vào.

2. Lúc bước vào bất cứ phòng ngủ nào, mọi người thường chú ý đầu tiên đến những cửa sổ ở vị trí trên hướng đi lại từ cửa ra vào đến bất cứ cửa sổ nào trong phòng ngủ. Vì thế, không nên đặt giường ngủ trên mạch đường chuyển dịch này.

3. Hãy chọn vị trí giường ngủ sao cho trong khoảng đây bạn có khả năng dễ dàng quan sát mọi trang bị diễn ra tại cửa phòng. Ở vị trí này, bạn sẽ có cảm giác an toàn làm việc, không bị bất an vì có khả năng kiểm soát được đa số bằng tầm nhìn của mình.

4. Vị trí chất lượng nhất của giường ngủ là đặt biện pháp xa cửa chính nhất có thể vì sẽ tránh bị tác động và phân tâm.

5. Ko nên xếp đặt đầu giường ngủ gần cửa sổ vì sẽ khiến khí lực của bạn bị phân tán, hao phí trong khoảng đó khiến cho bạn luôn luôn cảm thấy mệt mỏi lúc tỉnh dậy.

6. Với những phòng ngủ gồm cả phòng tắm và công trình vệ sinh, hãy nhớ luôn đóng cửa căn phòng này khi bạn đang ngủ nhằm mục đích tránh những khí uế phát ra khoảng đây.

phòng ngủ hợp phong thủy

7. Tìm mua giường ngủ có phần thành đầu giường cao và vững chắc, tạo cảm giác dễ chịu ko bị hụt hẫng lúc ngủ cùng lúc giúp bạn bảo vệ được khí lực. Sinh khí sẽ vào và thoát ra khỏi cơ thể đến bàn chân, bàn tay và thóp đầu, thế nên lúc có một điểm tựa chắc chắn sau đầu trong lúc đang ngủ sẽ giúp bạn yên tâm, dễ chịu về tinh thần hơn là một trong những bức tường Drum, lạnh lẽo.

8. Trong trường hợp bạn ngủ cùng với một người khác, hãy lưu ý xem vị trí giường của bạn có liên quan đến bức tường mà nó tiếp xúc hay ko, liệu nó đã thăng bằng nhau về trong khoảng cách chưa? Điều này rất thiết yếu cho mối quan hệ của hai người vì nó tạo cho sự gần gũi cho từng người lúc san sẻ tình cảm trên model giường. Trường hợp giường được kê thăng bằng trong góc phòng sẽ giúp cho đem lại nhiều sinh khí và sự dễ chịu. Ngược lại, nó sẽ tạo cảm giác như bạn đang phải đối diện với bức tường chứ chẳng phải là một trong những ko gian riêng tư của mình.

9. Ko nên bỏ tới những mẫu thành giường. Theo đó, bạn nên chọn những loại giường thành có cạnh tròn, ko nên lựa chọn loại vuông góc để bảo đảm, cùng lúc ko khiến ngăn cản khí lực đang tập trung hướng về những người cư ngụ trong phòng. Với giường của các cặp vợ chồng lại càng nên chú ý điều này vì nó sẽ tạo nên trạng thái không thay đổi cũng giống như giúp cho củng cố mối quan hệ cho hai người.

10. Với phòng ngủ riêng của hai vợ chồng nên tìm mua model giường giữ gìn độ vững chắc và an toàn làm việc vì đây chính là điều tượng trưng cho một mối quan hệ vững bền. Một cái giường ngủ yếu ớt, không chắc chắn có thể sẽ là chỉ báo cho mối quan hệ vợ chồng lỏng lẻo và nhạt nhẽo.

Leave a Reply