ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE K PARK – CENINVEST

Nhắc đến cái tên Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ – CENINVEST hiện nay ta không thể không nhắc tới dự án bất động sản đẳng cấp mang tên “Dự án The K Park Hà Đông” được triển khai tại phía Tây thành phố Hà Nội. Với số tiền đầu tư lớn cùng với sự uy tín của Hibrand Việt Nam, đây chắc chắn sẽ là không gian sống hot trong thời gian tới.

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông

Nhà thầu chính triển khai dự án The K Park Văn Phú Hà Đông là Công ty cổ phần đầu tư TSG Việt Nam. Đây là một đơn vị lớn và uy tín bậc nhất Việt Nam với một loạt các dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế đã đưa vào hoạt động Do đó, không có gì khó hiểu khi triển khai dự án đã gây được sức hút lớn đến như vậy. Chủ đầu tư The K Park đã công bố những thông tin ban đầu về dự án.

✳ Tên dự án: The K Park

✳ Vị trí: mặt đường Lê Trọng Tấn, KĐT Văn Phú, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

✳ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ – CENINVEST

✳ Đơn vị thiết kế: Công ty CP Đầu tư & Tư vấn công nghệ xây dựng Archivina

✳ Đơn vị thi công: Tòa K1 và K2 là Licogi 13, Tòa K3 Vinaconex 4

✳ Đơn vị phân phối: công ty cổ phần bất động sản thế kỷ ( CEN Group )

✳ Hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn

Chủ đầu tư CenINVEST của dự án The K Park

CENINVEST có nhiều chính sách ưu đãi khi mua căn hộ The K Park. Các dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ – CENINVEST triển khai đều có những ưu tiên trong chính sách bán hàng, dự án văn phú cũng không nằm ngoài quy luật đó. Là dự án nhà đất sở hữu nhiều ưu thế nổi bật song chung cư The K Park Hà Đông lại sở hữu mức giá vừa phải cùng nhiều chính sách hấp dẫn. Hình thức thanh toán khi mua căn hộ dự án cũng có những ưu đãi nhất định tạo điều kiện hết mức cho người mua như:

✅ Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% từ phía ngân hàng MPbank là đơn vị liên kết với chủ đầu tư CENINVEST. Theo đó khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% số tiền mua nhà, tức là có trong tay 200 triệu đồng là khách hàng đã có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ tại.

✅ Hợp đồng mua bán căn hộ sẽ được bên chủ đầu tư hỗ trợ về mặt pháp lý, mọi thủ tục khách hàng không cần lo lắng.

✅ Mức phí quản lý căn hộ thấp, có ưu đãi về gửi xe và khai thác các dịch vụ trong nội khu khuôn viên dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông.

Uy tín từ chủ đầu tư CENINVEST chính là cam kết cho chất lượng công trình nên cư dân hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng chọn mua căn hộ tại chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Leave a Reply