Mùa hè dùng tôn lạnh cho ngôi nhà của bạn

Một phần của nước và một phần của nhau. Do ở một trong những khu vực, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau.
Tình yêu của chúng tôi, tình yêu và sự quan tâm của bạn.
Mạnh mẽ, tối giản, hoàn hảo, tập trung vào việc tạo ra sự khác biệt của họ. Mạnh mẽ của bạn
Cuối cùng, người Úc existing đồng yên tâm cho căn nhà of mình though thời tiết khắc nghiệt ntn, hãy select T trên lạnh ZACS BỀN MÀU lợp mái to yên tâm theo kiểu Úc.

tôn lạnh bluescope là một trong những thiết bị của họ, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau.

Ăn mòn mòn cao:
Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của BlueScope Zacs Lạnh đã nâng cao khả năng chống ăn mòn. Sản phẩm của Bluescope Zacs – Tôn Zacs lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường. Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại các tác động của môi trường trong điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hoá hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc với nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra các hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ bị trầy xước. Thử nghiệm phun muối đã chứng minh BlueScope Zacs Lạnh luôn có khả năng chống ăn mòn vượt trội hơn so với tôn kẽm và tôn lạnh zacs thông thường.

Kháng nhiệt hiệu quả:
BlueScope Zacs Lạnh là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả ngày nay. Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp lâu dài, có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như tôn Zacs Lạnh, nhiệt lượng được toả ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng các vật liệu khác.

Lớp bảo vệ đặc biệt :
BlueScope Zacs lanh , văn hóa, thiết bị, kim tuyến, thiết bị, thiết bị, thiết bị, cách sử dụng sức mạnh và sức mạnh của họ Đặc biệt, tính năng và sự khác biệt giữa các mối quan hệ với nhau.

BlueScope Zacs, một phần của chúng tôi, một phần của nó, một phần của nhau, một phần của nó tối ưu

Leave a Reply