nên mua chung cư văn phú không ?

Có nên mua chung cư Văn Phú Victoria là câu hỏi mà Nhà đất Đô thị mới nhận được rất nhiều thời gian qua từ các chủ đầu tư và người có nhu cầu mua nhà. Vậy tổ hợp chung cư này có gì hấp dẫn đến vậy? câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

  1. Thông tin về chung cư Văn Phú Victoria

 

 

Chung cư Văn Phú Victoria nằm trong quần thể Khu đô thị Văn Phú thuộc quận Hà Đông, là dự án do chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest quản lý. Đây là khu tổ hợp cao tầng hiện đại gồm 8 tòa tháp, cùng lấy cảm hứng từ những vẻ đẹp của nữ thần Chiến thắng Victoria. Riêng khối căn hộ chung cư Văn Phú Victoria được thiết kế từ tầng 6 – 39 gồm 2 loại mặt bằng điển hình để khách hàng lựa chọn. Được xây dựng với mục đích tạo dựng nên trung tâm của một khu đô thị hiện đại của quân Hà Đông, Văn Phú Victoria là dự án có nhiều ưu điểm vượt trội, đủ tiêu chuẩn đạt đô thị loại 1.

2. Có nên mua chung cư Văn Phú Victoria

 

 

Có nên mua chung cư Văn Phú Victoria hay không? Câu trả lời là có nếu bạn đang có nhu cầu sống và làm việc tịa khu vực quân Hà Đông và muốn hướng tới một mức sống cao hơn, đời sống hiện đại và tiện ích hơn.

Tổ hợp Văn Phú Victoria thuộc trung tâm quận Hà Đông, là vị trí có khả năng kết nối với nhiều tuyến giao thông huyết mạch phía Tây Hà Nội. Cư dân tại đây sẽ hoàn toàn dễ dàng và không tốn thời gian để di chuyển vào trung tâm thành phố cho công việc hay những chuyến đi chơi cuối tuần cùng gia đình. Đặc biệt tuyến đường sắt cao tốc trên cao Cát Linh Hà Đông ngay bên cạnh sẽ đưa khu vực này trở thành một trong những mắt xích quan trọng của hệ thống đô thị hiện đại của thành phố hà Nội.

Với 8 tòa nhà, đa dạng căn hộ, đủ sức thỏa mãn nhu cầu làm việc cũng như sinh hoạt, ổn định cuộc sống của con người, các căn hộ trong chung cư Văn Phú Victoria được bố trí hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Khách hàng khi mua căn hộ có thể yên tâm về nội thất đầy đủ từ sàn gỗ cao cấp, các thiết bị điện tiện ích, cửa ra vào đầy đủ, không gian thoáng đãng giao hòa ánh sáng và gió tự nhiên. Các căn hộ đều được thiết kế có phong thủy đẹp, hướng nhìn rộng mở. Mua căn hộ chung cư Văn Phú Victoria là bạn sẽ sở hữu ngay một không gian sống yên bình và thoải mái bậc nhất quận Hà Đông.

Phần ngoại khu trong tổ hợp chung cư Văn Phú Victoria cũng được đảm bảo với mạng lưới trung tâm thương mại, tổ hợp dịch vụ vui chơi, giải trí được bố trí ngay tại tầng dưới của tòa nhà. Hệ thống giáo dục, y tế theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, đủ sức đáp ứng nhu cầu sống khỏe sống văn minh của dân cư.
Đặc biệt, chủ đầu tư cũng đã quan tâm đến tiêu chuẩn an toàn cho dự án, khi triển khai hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến nhất, hệ thống an ninh giám sát từ xa 24/24, hệ thống trong giữ xe theo tiêu chuẩn Nhật Bản… giúp cư dân yên tâm tận hưởng tiện ích sống.

Leave a Reply