Địa Ốc Long Phát – Một chặng đường đầy thành công và thắng lợi

Năm 2018 chứng kiến sự thành công vượt bậc của Công ty TNHH Kinh doanh Địa Ốc Long Phát khi liên tục đạt nhiều thắng lợi trong hoạt động kinh doanh cũng như mở rộng quy mô Công ty. Ngày 11/9/2018 vừa qua, tại nhà hàng Asiana Plaza, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Long Phát đã có một buổi tối thực sự ý nghĩa khi cùng nhau nhìn lại những hoạt động cũng như vinh danh các cá nhân và tập thể đạt thành tích nổi trội trong quý III năm 2018.

Từ một công ty mới thành lập, Địa Ốc Long Phát dần khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam nói chung và tại thị trường Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai nói riêng.

Trong năm 2018, Địa Ốc Long Phát đã đưa ra thị trường hơn 8 dự án đất nền là Bình Dương, Long An và Đồng Nai với gần 1000 sản phẩm được phân phối, chuyển nhượng thành công cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

Buổi lễ tổng kết đã diễn ra với không khí trang trọng và ngập tràn cảm xúc của ban lãnh đạo cùng 300 nhân viên Công ty cùng tham gia. Đây là hoạt động diễn ra hàng quý nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động kinh doanh trong tháng 6,7,8 đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đại diện cho ban giám đốc điều hành công ty, ông Tổng GĐ đã có những chia sẻ và đánh giá chung về những hoạt động kinh doanh của công ty trong nửa năm vừa qua. Bên cạnh đó, ông cũng đưa ra tầm nhìn chiến lược, định hướng những bước đi cụ thể, rõ ràng trong quý IV và năm 2019 sắp tới.

Trong báo cáo tổng kết, bà N.T.H – Phó Giám đốc điều hành đã nêu: “Chặng đường vừa qua, công ty đã hoàn thành tốt mục tiêu cũng như gặt hái một số thành công nhất định, mặc dù chưa phải là tốt nhất nhưng BLĐ công ty ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực không ngừng và tinh thần “chiến đấu”  của toàn bộ anh em Long Phát, thời gian sắp tới, chúng ta sẽ cùng nhau phát huy và đẩy mạnh tinh thần này để cùng nhau chinh phục thêm nhiều thành công hơn nữa”

Nhân viên Kinh doanh T.M.Đ chia sẻ: “Phải yêu dự án thì chúng ta mới có thể bán được dự án, đó là kinh nghiệm mà tôi đã đúc kết qua quá trình làm việc lâu dài. Qua đây, tôi cũng xin thay mặt toàn bộ nhân viên được gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo, chúng em sẽ luôn phấn đấu, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, nỗ lực hoàn thành kế hoạch năm 2018 mà ban Giám đốc đề ra”.

 

Cũng trong buổi lễ, ban lãnh đạo đã vinh danh và trao phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có những đóng góp cũng như đạt được những thành tích nổi bật trong quý III/2018. Cùng với đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị, tất cả đã mang đến cho tất cả các thành viên trong ngôi nhà Long Phát có một đêm sự kiện đầy tưng bừng, vui vẻ và nhiệt huyết. Cuối chương trình tổng kết, ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng nhau nâng ly và hô to khẩu hiệu “Quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm” để thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm đạt được những mục tiêu đã đề ra cho năm 2018.

 

Leave a Reply