Nhổ răng khôn đau mấy ngày là hết – Nha khoa Quốc tế Bally

Chào nha sĩ, em có một chiếc răng cùng mọc bị lệch ở hàm dưới, phía bên trái. Thỉnh thoảng vùng nướu ở răng số 8 lại sưng lên, thực phẩm hoặc bị nhét vào kẽ răng nữa, làm em thấy rất khó chịu. Xin bác sĩ cho hỏi răng khôn của em giờ cần phải nhổ hay tiến hành gì? Nếu nhổ thì có đau không và nhổ răng khôn đau bao lâu vậy bác sĩ? Em cảm ơn!

Đáp án

Thưa bạn!

Trung tâm nha khoa các chuyên gia cực kỳ vui khi nhận các chia sẽ của bạn về răng cùng. Trường hợp “nhổ răng số 8 có cảm giác đau không? Nhổ răng khôn trong cùng đau mấy ngày?”, các chuyên gia sẽ giúp cho bạn hiểu ra sau đây nhé!

Biến chứng nguy hại của răng khôn?

Răng khôn trong cùng là chiếc răng cối nổi sau cùng trong cuối mỗi hàm cũa từng người. Răng khôn có thể mọc thẳng, nổi nghiêng, hay hoàn toàn có thể mọc ngầm. Tuy nhiên phần đông các tình trạng xuất hiện răng đều xuất hiện nghiêng ngả, mọc ngầm bởi trên cung hàm mất đi chổ để răng số 8 có thể trồi lên xuất hiện vẹn nguyên được. Những tác hại mà răng trong cùng dẫn tới đã từng làm cho chính mình của bệnh nhân phải khó chịu, phiền toái khi chẳng may sở hữu một chiếc răng cùng nổi thất thường.

Nhổ răng khôn đau mấy ngày là hết - Nha khoa Quốc tế Bally

Trường hợp của bạn cũng như thế, cái răng cùng của bạn bị mọc bị lệch, thực phẩm sẽ vô cùng dễ dàng bị dắt vào kẽ giữa hai răng, nguy cơ tiến hành răng cấm cùng với sâu là vô cùng cao. Cùng lúc, trường hợp nướu sưng đỏ, và có thể hành sốt , những điều này sẽ không hết hẳn mà sẽ lặp đi lặp lại và kéo dài tới mấy ngày. Để Chữa trị 100% trường hợp này thì nhổ bỏ răng khôn là vấn đề tiến hành cần thiết để không thực hiện tác động đến chức năng ăn nhai của răng cối cùng với Cũng như làm cho sức khỏe răng miệng của bạn.

Tại trung tâm nha khoa Bally, việc nhổ bỏ răng trong cùng sẽ được bác sĩ nha khoa thực hiện một biện pháp nhẹ nhàng kỹ lưỡng. Trước khi triển khai nhổ răng khôn trong cùng, bác sỹ nha khoa sẽ khám trực tiếp trên khoang miệng của người bệnh, Rồi sẽ chụp phim kiểm soát để xem xét chuẩn xác khu vực, hướng nổi của răng số 8, phụ thuộc vào tình trạng răng nổi ngầm mọc bị lệch mà nha sĩ sẽ chưa là phẫu thuật để lấy ra một giải pháp xác thực và ít gây sang chấn nhất. Chuyên gia nha khoa sẽ gây tê cục bộ ở vùng răng cùng cần phải nhổ cần trong suốt các bước nhổ răng, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn.

>>> Tìm tòi nhổ răng khôn phải khâu có nhất thiết không

>>> Liệu nhổ răng khôn làm nhỏ mặt không ?

Nhổ răng khôn đau mấy ngày?

Sau khi kết thúc quá trình nhổ răng, chuyên gia nha khoa sẽ kê cho khách hàng một toa thuốc giúp làm hạn chế và chống đau và kháng sinh. Đau sẽ bắt đầu khi thuốc tê đã từng tan hết. Việc bạn cần tiến hành sau khi đã từng nhổ răng là sắm thuốc theo đơn của bác sĩ và dùng càng sớm càng tốt.

Nhổ răng khôn đau mấy ngày là hết - Nha khoa Quốc tế Bally 1

Bạn Hãy nhớ những tình huống sau để ở khu vực nhổ răng khôn bớt sưng, đau, không bị viêm nhiễm: Cắn chặt bông gòn 30 – 60 phút sau khi nhổ răng; chớ nên khạc nhổ mạnh hoặc súc đường miệng với nước muối tinh trong khoảng 24h sau khi nhổ răng; tuyệt đối áp dụng bất kể vật gì để đút vào ổ nhổ răng; Khi bị sưng, bạn hoàn toàn có thể tổng hợp đá để chườm để giảm sưng từ 15 – 20 phút, cần lặp đi lặp lại vài lần trong ngày; Trong Ba ngày sau khi nhổ răng bạn nên ăn các thức ăn mềm nhũn, dễ nhai để tránh làm động đến ổ nhổ răng,…

Cảm giác đau nhức sau khi nhổ răng số tám còn Tùy vào cơ thể và giới hạn chịu đựng của từng người. Bởi vậy, chỉ cần bạn chọn lọc một nha khoa uy tín để chữa trị răng số tám, bác sĩ sẽ chỉ dẫn cách chăm sóc giúp làm hạn chế và chống đau đớn kết quả.

Bệnh viện Bally là một địa chỉ bệnh viện có danh tiếng để bạn có thể chữa trị những bệnh lý về răng khoang miệng chung quy và các tình huống về răng số tám nhắc riêng. Đến với các chuyên gia, bạn sẽ được các bác sỹ nha khoa thăm khám, giải đáp tận tình để tìm ra phương pháp tốt cho bạn.

Leave a Reply