CHỦ ĐẦU TƯ ECOHOME 3 LÀ AI ? 3 ĐIỀU KHÁCH HÀNG NÊN BIẾT!!!

Chủ đầu tư Ecohome 3 là ai? Tiềm lực tài chính chủ đầu tư như thế nào?, các tòa chung cư mà chủ đầu tư đã xây dựng ra sao, là thắc mắc của nhiều cư dân có mong muốn mua căn hộ tại Ecohome 3. Giải đáp thắc mắc, cập nhật thông tin, mời bạn tha khảo thông tin dưới đây.

CHỦ ĐẦU TƯ ECOHOME 3 LÀ AI ?

Dự án chung cư ecohome 3 là dự án nhà ở xã hội lớn nhất tại quận Bắc Từ Liêm được phê duyệt và triển khai trong năm 2018. Với qui mô lên tới 650.000 m2 và hơn 4000 căn hộ, khu nhà ở ecohome 3 hứa hẹn sẽ giải toả “cơn khát” thị trường căn hộ giá rẻ, chất lượng cao của thủ đô.

Chủ đầu tư Ecohome 3 là ai ? 3 điểm nội bật cần biết

Chủ đầu tư Ecohome 3 là ai ? 3 điểm nội bật cần biết

Xem thêm:”Thủ tục mua Ecohome 3 bản đầy đủ

Theo giấy chứng nhận đầu tư được cấp ngày 17/6/2018, dự án ecohome 3 do liên danh chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xd Thủ Đô (Capital house) và công ty cổ phần xây dựng Bắc 9.
Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thủ Đô được phép triển khai 3 toà nhà trên các lô đất: N01, N02, N03 với qui mô như sau:

  •  Lô đất N01: Nhà ở tái định cư
  •  Lô đất N02 – N03: Nhà ở xã hội cao 31 tầng, 2 tầng hầm

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bắc 9 được triển khai hai lô đất với qui mô như sau:

  • Lô đất N04: Nhà ở xã hội cao 31 tầng, 2 tầng hầm
  • Lô đất N05: Nhà ở thương mại để bán, cao 31 tầng, 2 tầng hầm.

Tất cả hệ thống hạ tầng kỹ thuật, liên danh chủ đầu tư phải cam kết hoàn chỉnh và bàn giao tất cả các hạng mục cho Thành phố. Liên danh chủ đầu tư sẽ do công ty cổ phần xây dựng Thủ đô chiụ trách nhiệm báo cáo và hoàn thiện hồ sơ.

TIỀM LỰC CHỦ ĐẦU TƯ ECOHOME 3 NHƯ THẾ NÀO

1: CÔNG TY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CAPITOL HOUSE – Thủ Đô Inves. 

Công ty cổ phần Thủ Đô (capital house) được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong phân khúc nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp, nhà ở thương mại chất lượng, đặc biệt là với hàng loạt dấu ấn tại các khu đã triển khai thành công:

Chung cư Ecohome 3

  • Chung cư Ecohome , Chèm, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Ecohome2, Chèm, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Ecohome Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.
  • Chung cư Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
  • Ecolife Tây Hồ -Hồ Tây.- Tây Hồ – Hà Nội.
  • Cụm 3 trường Tây Hồ Tây.- Tây Hồ – Hà Nội.

Capital House có trụ sở chính tại tòa Ecolife Captol 58 Tố Hữu- Nam Từ Liêm – Hà Nội. Thủ Đô Inves không chỉ là chủ đầu tư sở hữu nhiều giải thưởng về chung cư xanh, mà Thủ Đô Inves còn là chủ đầu tư sở hữu nhiều giải thưởng doanh nghiệp được nhiều đơn vị tin tưởng. 

2: Công ty đầu tư bất động sản Bắc 9.

 Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bắc 9: Với kinh nghiệm hơn 20 năm thực hiện công tác thi công với hàng loạt các công trình lớn đã được thực hiện: Trụ sở công an Hà Nội, toà nhà thành uỷ quận Long Biên, trụ sở toà án nhân dân tối cao,..

Công ty cổ phần Bắc 9 bằng năng lực và kinh nghiệm của mình sẽ dốc toàn bộ tâm huyết để xây dựng hai toà N04, N05 là dự án nhà ở xã hội chất lượng cao của thành phố.

 Hotline: 0973.977.683

 Email: [email protected]

 Website: http://thanglongland.info

Leave a Reply