Tin vui về nhà ở xã hội Ecohome 3 sắp mở bán cho người có thu nhập thấp

Tin vui về nhà xã hi Ecohome 3 sp m bán cho người có thu nhập thấp. Theo thông tin chính thức từ Bộ xây dựng thì dự án chung cư này sẽ được chính thức mở bán sau tết Nguyên Đán năm 2019. Dự án được các hộ cư dân khá mong chờ trong năm năm gần đây. Sau 9 năm triển khai chính sách phát triển nhà ở xã hội đến nay cả nước vẫn chưa áp ứng đủ nhu cầu này cho người dân. Để giải quyết thực trạng thiếu nhà ở hiện nay, Nhà nước tiếp tục đẩy mạnh dự án Ecohome 3 đi vào hoạt động. Sau đây là một số thông tin “hot” và mới nhất từ dự án này.

Các hộ gia đình cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây về dự án Nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp này nhé!

NHÀ Ở XÃ HỘI ECOHOME 3 SẮP MỞ BÁN CHO NGƯỜI CÓ THU NHẬP THẤP

Nhà ở xã hội Ecohome 3 sắp mở bán

Nhà ở xã hội Ecohome 3 sắp mở bán

Nhà xã hi Ecohome 3 sp m bán cho người thu nhập thấp. Đây là thông tin được rất nhiều hộ gia đình quan tâm. Đặc biệt là người có thu nhập thấp đang sinh sống tại thủ đô Hà Nội. Theo các chính sách về đầu tư và phát triển Hà Nội của Nhà nước thì đây là một trong những chính sách rất có ý nghĩa đối với ngươi dân.

TÌnh trạng dân nhập cư từ các tỉnh lẻ vào Hà Nội sinh sống để tìm kiếm việc làm ngày càng đông. Thêm vào đó là quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa khiến cho quỹ đất của Hà Nội cạn kiệt. Các công ty, nhà máy, xí nghiệp khiến cho người dân khó khăn trong việc lựa chọn đất để làm nơi sinh sống. Từ những lí do này khiến cho nhu cầu về nhà ở tăng cao đến báo động.

Hiểu được vấn đề này, Nhà nước đã vào cuộc cùng với những chính sách về dự án nhà ở mới. Cụ thể phải kể đến nhà khu nhà ở Ecohome 3 sắp được mở bán. Nhà nước phối hợp cùng với nhiều ban ngành để tích cực hoàn thành các giấy tờ để sớm đi vào xây dựng.

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI

Chính sách đầu tư dự án mới

Chính sách đầu tư dự án mới

Công ty xây dựng Thủ đô – một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực bất động sản đã làm chủ đầu tư cho dự án này. Đơn vị đã có rất nhiều dự án giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Trong đó có thể nhắc đến như Ecohome 1 và Ecohome 2.

Theo ông Nguyễn Minh Nguyên – Phó tổng Giám đốc công ty The Capitol House đã có một số nhận định về dự án: “Ecohome 3 là dự án sắp đang được triển khai tại quận Đông Ngạc – Hà Nội”. Đây là dự án thuộc phân khúc nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp. Tại Ecohome 3 chúng tôi thật sự mong muốn áp dụng mô hình xanh- công nghệ xanh vào công trình xây dựng. Đây được xem là một cam kết cũng như là một thiện chí mà Nhà nước và chủ đầu tư mang đến cho người dân. Mục tiêu kiến tạo cuộc sống xanh dù là nhà ở xã hội.”

Được biết về gói vốn đầu tư cho dự án nhà ở xã hội được kết thúc từ tháng 3 năm 2017. Chính vì vậy có rất nhiều hộ gia đình vẫn mong ngóng và hi vọng một chương trình an sinh xã hội khác có điều kiện ưu đãi tương đương sớm quay trở lại. Đến 2018, theo monmg chờ của cư dân Nhà nước đã tiếp tục đầu tư vào Ecohome 3.

THÔNG TIN CHUNG CƯ ECOHOME 3

Thông tin về nhà ở xã hội Ecohome 3 sắp mở bán

Thông tin về nhà ở xã hội Ecohome 3 sắp mở bán

Hiện nay, theo thông tin chúng tôi cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư thì dự án Nhà ở xã hội Ecohome 3 đã đi vào hoạt động. Cách đây vài tháng chủ đầu tư cho vào thi công phần móng. Dự tính vào đầu năm mới sẽ mở bán và tiếp nhận hồ sơ. Thông tin về nhà ở xã hội Ecohome sắp mở bán thật sự là tin vui cho người có thu nhập thấp.

Chung cư Ecohome 3 được xây dựng tại phường Đông Ngạc- Tân Xuân- Hà Nội. Diện tích công trình lớn lên đến 3040 căn hộ. Mật độ xây dựng thấp chưa đến 30% đã mở ra hệ thống cây xanh bao quanh dự án. Đây được xem là những điểm nhấn tạo nên chất lượng thật sự cho dự án này.

Quy mô của chung cư Ecohome 3 baoc gồm 5 tòa cao 21 tầng với 1 tầng hầm và 1 tầng trung tâm thương mại. Hệ thống tiện ích được xây dựng đồng bộ, hiện đại đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sinh sống của người dân.

Nhà xã hi Ecohome 3 sp m bán là một thông tin chính xác từ chủ đầu tư. Với giá bán dự kiến chỉ 16 triệu/m2 cùng với nhiều gói vay ưu đãi hấp dẫn. Các hộ gia đình hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ đăng kí mua ngay tại G6land.vn để có được căn hộ ưng ý nhất nhé!

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0941.928.218 0973.977.683

Leave a Reply