Chất lượng bàn giao căn hộ chung cư Ecohome 3

Chất lượng bàn giao căn hộ chung cư Ecohome 3 là một trong những thông tin được rất nhiều hộ gia đình quan tâm. Đặc biệt là các bạn trẻ đang có nhu cầu về nhà ở nhưng điều kiện kinh tế khó khăn. Dự án Ecohome 3 thuộc phân khúc nhà ở giá rẻ. Chính vì vậy cư dân rất lo lắng về chất lượng của căn hộ . Tuy nhiên các hộ gia đình có thể yên tâm về chất lượng bàn giao căn hộ do chủ đầu tư uy tín, áp dụng công nghệ xanh. Sau đây là một số thông tin chi tiết chúng tôi có thể cung cấp đến bạn đọc.

Cùng chúng tôi theo dõi nhé để có thêm nhiều thông tin mới nhất từ dự án nhé!

CHẤT LƯỢNG BÀN GIAO CĂN HỘ CHUNG CƯ ECOHOME 3

Chất lượng bàn giao căn hộ chung cư Ecohome 3

Chất lượng bàn giao căn hộ chung cư Ecohome 3

Chất lượng bàn giao căn hộ chung cư Ecohome 3 như thế nào? Công trình xây dựng có đảm bảo cho cuộc sống của nguời dân không? Chung cư Ecohome 3 là một dự án nhà ở xã hội dành cho các hộ gia đình có nhu cầu khó khăn. Đây là dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần và thương mại Thủ Đô (Capitol House). Đơn vị uy tín trong ngành Bất động sản và đã cho ra đời nhiều sản phẩm như: Ecohome 1 và Ecohome 2. Tiếp nối với các thành công trước đó, chung cư Ecohome 3 tiếp tục được ra đời và thừa hưởng các thành công từ “đàn anh” đi trước của mình.

Vậy câu hỏi đặt ra là: “Chất lượng bàn giao căn hộ chung cư Ecohome 3 như thế nào?”. Chất lượng căn hộ Ecohome 3 thì không phải bàn cãi. Với mô hình xây dựng theo quy mô lớn, với các thiết kế đồng bộ có sẵn. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho quý cư dân một  không gian sống tốt nhất.

Chất lượng bàn giao căn hộ chung cư Ecohome 3 với tiêu chí: “Hiện đại- Vượt trội- Tiện nghi”. Đây là 3 tiêu chí hàng đầu mà chất lượng căn hộ muốn hướng đến. Hơn hết, chủ đầu tư muốn thiết kế theo phong cách của các dòng chung cư cao cấp đắt tiền tạo nên không gian sống đẳng cấp nhất.

NỘI THẤT CƠ BẢN BÀN GIAO NHÀ CHO CƯ DÂN

Chất lượng bàn giao căn hộ chung cư Ecohome 3

Chất lượng bàn giao căn hộ chung cư Ecohome 3

Chung cư Ecohome 3 được bàn giao đầy đủ nội thất cơ bản cho khách hàng. Đây là điểm nổi bật của các căn hộ chung cư với chất liệu xây dựng được trưng bày chứ không mang tính chất tương đương. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra được chất lượng trong căn hộ của mình.

Nội thất cơ bản mà chung cư Ecohome 3 hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng bao gồm:

  • Hệ thống nội thất nhà vệ sinh hoàn thiện: bồn tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa mặt, vòi hoa sen.
  • Hệ thống cửa gỗ.
  • Hệ thống dây đầu chờ, ổ chờ vv…
  • Ban công sắt, cửa sổ windows.
  • Trần thạch cao, sơn tường, kệ tivi.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ECOHOME 3 SO VỚI ECOHOME 1,2

Điểm nổi bật trong thiết kế chung cư Ecohome 3

Điểm nổi bật trong thiết kế chung cư Ecohome 3

Dự án Ecohome 3 được xây dựng nhằm cung cấp nhà ở cho các hộ gia đình có điều kiện khó khăn về tài chính. Tuy là hình thức nhà ở xã hội nhưng cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dự án chung cư này. Bằng những kinh nghiệm thực tiễn của mình trong các dự án trước đó, chủ đầu tư đã tiếp nối và áp dụng vào chung cư Ecohome 3. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng không gian sống đảm bảo chất lượng nhất. Kèm theo đó là áp dụng định hướng thiết kế xanh vào dự án. Đây được xem là những cải tiến vuợt bậc.

Ecohome 1 và Ecohome 2 cũng được đầu tư và xây dựng bởi công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thăng Long. Hai dự án đã ra đời và đưa vào sử dụng được suốt mấy năm qua. Đây là hai công trình khá ấn tượng thuộc phân khúc nhà ở xã hội. Các hộ cư dân đã để lại rất nhiều phản hồi tích cực từ dự án chung cư này. Đến với chất lượng bàn giao căn hộ chung cư Ecohome 3 cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho nguời tiêu dùng không gian hoàn hảo nhất!

Chất lượng căn hộ Ecohome 3 luôn được chủ đầu tư đảm bảo. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dự án chung cư này. Tiến độ xây dựng chung cư nhanh chóng nhằm đúng thời gian bàn giao nhà cho quý cư dân.

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0941.928.218 0973.977.683

 

Leave a Reply