Top 5 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết đẹp ở Hà Nội chị em nên đi ngay

Chụp ảnh áo dài vào mỗi mùa Tết đến xuân về đã là hoạt động được yêu thích từ lâu. Tết năm 2019 này nếu bạn ở Hà Nội thì đừng bỏ qua list 5 địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp mà Áo dài Bình Dương chia sẻ dưới đây nhé. Chắc chắc bạn sẽ có được bộ sưu tập ảnh áo dài Tết thật ấn tượng.

Top 5 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết đẹp ở Hà Nội

  1. Bãi đá sông Hồng

Bãi đá sông Hồng từ lâu đã là địa điểm chụp ảnh, quay phim cực kỳ đẹp cho các bạn ở Hà Nội. Ở Bãi đá có nhiều vườn hoa, bãi cỏ hay những “phụ kiện” làm background chụp ảnh cực kỳ đẹp. Các vườn hoa mùa Tết như cải vàng, hồng leo, hướng dương, cúc, bách nhật,…. Chắc chắn sẽ cho bạn những bức ảnh đẹp, rạng rỡ đúng không khí ngày xuân.

Chụp ảnh Tết ở bãi đá sông Hồng.(Ảnh: Internet)

Chụp ảnh Tết ở bãi đá sông Hồng.(Ảnh: Internet)

 

  1. Phố cổ và bờ Hồ

Phố cổ và hồ Hoàn Kiếm tưởng chừng là những địa điểm đã quá quen thuộc, có thể nói là “cũ” nhưng nếu đã chụp áo dài thì không thể thiếu phố cổ hay bờ Hồ được. Nếu chiếc áo dài chụp hình Tết của bạn theo phong cách truyền thống thì lại càng nên chụp ở đây.

Bức ảnh áo dài Tết đẹp chụp ở phố cổ.(Ảnh: Internet)

Bức ảnh áo dài Tết đẹp chụp ở phố cổ.(Ảnh: Internet)

 

  1. Thũng lũng hoa hồ Tây

Cũng giống như bãi đá sông Hồng, thung lũng hoa Hồ Tây là địa điểm chụp ảnh ngoài trời với nhiều loài hoa rực rỡ khơ sắc. Địa điểm thung lũng nằm ở nhã ba Nhật Chiêu – công viên nước khá dễ tìm. Diện tích của thung lũng hoa rộng hàng ngàn m2 với những loại hoa như dạ yến thảo, cúc bạn thỏ, cúc họa mi, hoa xác pháo,…

Chụp ảnh áo dài rực rỡ tại vườn hoa Nhật Tân.(Ảnh: Internet)

Chụp ảnh áo dài rực rỡ tại vườn hoa Nhật Tân.(Ảnh: Internet)

  1. Vườn hoa đào Nhật Tân

Hoa đào, hoa mai là hai loại hoa tượng trưng cho ngày Tết. Nếu muốn chụp ảnh áo dài Tết thì vườn đào Nhật Tân là địa điểm rất lý tưởng cho bạn. Những cánh hoa đào hé nụ xinh tương cùng những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ sẽ khiến bạn có bức ảnh ngày xuân ấn tượng.

Chụp ảnh áo dài tại vườn hoa Nhật Tân.(Ảnh: Internet)

Chụp ảnh áo dài tại vườn hoa Nhật Tân.(Ảnh: Internet)

 

  1. Chợ hoa Quảng Bá

Chợ hoa Quảng Bá nằm ở đê Nghi Tàm, Hồ Tây. Đây không chỉ là nơi mua bán hoa xuân mà còn là địa điểm chụp ảnh đẹp cho bạn. Các loại hoa ở chợ Quảng Bá cũng rất đa dạng như thược dược, mai, đào, lan,… Đến đây ngoài chụp ảnh còn có thể mua luôn hoa Tết về cho gia đình.

Chụp ảnh Tết ở chợ hoa Quảng Bá.(Ảnh: Internet)

Chụp ảnh Tết ở chợ hoa Quảng Bá.(Ảnh: Internet)

 

Trên đây là gợi ý list 5 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết đẹp tại Hà Nội mà Áo dài Bình Dương chia sẻ. Hi vọng sau bài viết của chúng tôi các bạn sẽ có những bức ảnh Tết thật đẹp và ấn tượng trong mùa Tết năm 2019.

https://aodaibinhduong.com/thue-ao-dai-chup-hinh-tet-o-dau-dep-luu-giu-tuoi-thanh-xuan-2/

Leave a Reply