Lộc An – Khu đô thị bậc nhất tỉnh Đồng Nai

Bất động sản Long Phát vùng ven TPHCM đang phát triển rất nhộn nhịp, đặc biệt khu vực phía Đông TPHCM. Tọa lạc tại khu vực đang được các nhà đầu tư săn đón nhất nhì cả nước, Khu đô thị Lộc An thể hiện được sức mạnh “thu hút vốn đầu tư” cùng với giá trị bền vững và các tiềm năng vượt trội, tạo sự an tâm tuyệt đối cho tất cả khách hàng khi lựa chọn.

Vị trí huyết mạch

Khu đô thị Lộc An nằm ngay giữa 2 nút giao thông trọng điểm của Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, giao với QL 51, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và là khu vực phát triển nhộn nhịp, hiện đại bậc nhất với hàng loạt những công trình trọng điểm của Nhà nước đang được triển khai: Vành đai 3, Vành đai 4, những tuyến cao tốc Bắc Nam, Đường sắt nhẹ Thủ Thiêm – Long Thành, đặc biệt là Sân bay QT Long Thành mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á và đây sẽ trở thành một trong 5 Sân bay lớn nhất khu vực dự kiến sẽ đi vào hoạt động đường băng đầu tiên vào năm 2022.

Cuộc sống hoàn mỹ

Xung quanh dự án là hàng loạt các tiện ích có sẵn được quy hoạch đồng bộ, đảm bảo một cuộc sống giàu tiện nghi, hiện đại cho cư dân. Mỗi một khu đất được phân lô đã được Địa Ốc Long Phát tính toán hợp lý, đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh, cũng như tạo khoảng cách đủ thông thoáng, xanh mát để cư dân có thể tận hưởng không gian sống lý tưởng, nơi hứa hẹn sẽ hình thành nên hàng loạt nhà phố thương mại trong tương lai.

Đón đầu kinh tế

Được định hướng với tầm nhìn vĩ mô, Lộc An sẽ là một khu dân cư đô thị kết hợp mô hình kinh doanh mở rộng khi đón đầu và tận dụng triệt để được sự phát triển của Công ty Địa Ốc Long Phát – doanh nghiệp lớn mạnh nhất thị trường bất động sản hiện tại. Nằm liền kề dự án Lộc An là Quỹ đất hơn 200ha của Novaland chỉ cách Lộc An trong bán kính 1km được tập đoàn Novaland định hướng phát triển thành một khu Thương mại tích hợp Dịch vụ tiện ích phục vụ cho đông đảo du khách đến từ Sân bay Quốc tế Long Thành sẽ trở thành một điểm sáng về đầu tư vùng, thu hút được nhiều cá nhân doanh nghiệp mong muốn sở hữu được khu đất vàng lân cận, và dự án Lộc An với tiềm năng phát triển vượt bậc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu tại trung tâm kinh tế mới.

Kết nối quá trình xuất – nhập khẩu

Dự án nằm ngay mặt tiền trục đường DT769 kết nối thẳng vào cổng số 1 là cổng xuất – nhập khẩu hàng hóa quan trọng nhất cả nước. Toàn bộ quá trình vận hành, giao thương hàng hóa trong và ngoài nước đều được diễn ra tại cửa khẩu kinh tế nối dài từ khu dự án Lộc An đến cổng số 1 của Sân bay Quốc tế Long Thành. Dự án là lựa chọn hàng đầu về phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, văn phòng đại diện trung chuyển, kiểm kê hàng hóa dọc theo cửa khẩu kinh tế để đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hơn 100 triệu tấn hàng mỗi năm.

Giá trị tương lai

Sở hữu vị trí chiến lược, các công trình hạ tầng trọng điểm, hệ thống giao thông thuận lợi, Lộc An hiện đang là khu vực được định hướng phát triển rõ ràng nhất ở Long Thành. Dự án sẽ là Khu Dân cư – Dịch vụ phục vụ về việc an cư cho hơn 8000 công nhân viên làm việc tại Sân bay Quốc tế Long Thành và Khu công nghiệp Nhật Bản (Cụm KCN). Mặt khác, với dự kiến hơn 100 triệu lượt hành khách mỗi năm, Lộc An có thể xem như là một khu vực dịch vụ rất thích hợp để kinh doanh: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng café, trung tâm thương mại….,trở thành khu đô thị mới phát triển bậc nhất Long Thành. Chắc chắn đây sẽ là khu vực đáng sống và đáng đầu tư nhất ở Long Thành hiện tại.

Leave a Reply