Căn hộ Shophouse tại chung cư The K Park Văn Phú, Hà Đông

Shophouse (nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với cửa hàng dùng để kinh doanh, thường có 2 tầng, tầng 1 dùng để kinh doanh, tầng 2 dùng để ở, thường tập trung ở những tuyến phố lớn, khu thương mại sầm uất. Hiện nay, các căn hộ Shophouse đang tạo nên xu hướng mới về đầu tư trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Trên thế giới shophouse có lịch sử lâu đời và rất phổ biến. Loại hình cửa hàng này phát triển mạnh ở những nước phát triển trên thế giới cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á, nổi tiếng là các dãy phố mua sắm như Geylang của Singapore, các khu shophouse ở Penang, Malacca (Malaysia),..

Căn hộ Shophouse tại chung cư The K Park Văn Phú là mô hình nhà phố thương mại đầu tiên được xây dựng tại quận Hà Đông. Toàn bộ các căn hộ được xây dựng tại 3 tòa chung cư K1, K2, K3 của dự án với vị trí nằm tại tầng 1 và tầng 2. Dự án cung cấp khoảng 50 căn hộ Shophouse có giá trị thương mại lớn, tính thanh khoản cao.

·         Thiết kế căn hộ Shop House tại chung cư The K Park:

​Các căn hộ nằm tại tầng 1 và 2 của tòa K1, K2, K3 được thiết kế từ 120 – 150 m2, diện tích mỗi sàn từ 60 – 75m2.

Shophouse tại The K Park có kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt và một tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt có thể dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập, mang không khí gia đình lại rất thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh.

·         Shophouse dự án The K Park mang nhiều không gian xanh:

​Với mong muốn mang đến cho chủ sở hữu tại shophouse một không gian sống xanh, trong lanh, khỏe mạnh,  ngoài tâm huyết thiết kế các căn hộ mang vừa mang chức năng của một căn hộ để sinh hoạt, lại vừa mang chức năng của một cửa hàng để kinh doanh, chủ đầu tư CenInvest đã rất tinh tế khi biến các căn hộ Shophouse trở thành một trung tâm thương mại với nhiều hàng cây xanh, đẹp và hiện đại hơn.

·         Lợi thế khi đầu tư Shophouse tại chung cư The K Park:

Shophouse – Nhà phố thương mai, nơi phục vụ cho các nhu cầu thương mại của con người, luôn muốn được hình thành ở những nơi đông dân cư. The K Park cung cấp ra thị trường hơn 900 căn hộ chung cư để ở, điều này đảm bảo cho việc kinh doanh của Shophouse, luôn có lượng khách hàng dồi dào, tiềm năng. Ngoài ra, xung quanh dự án hạ tầng đồng bộ, cư dân đông đúc, tạo nên một cộng đồng sầm uất, điều này càng phát huy thế mạnh kinh doanh của Shophouse. Như vậy, shophouse không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lời mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng cuộc sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu.

Mặt khác, việc thiết kế, xây dựng shophouse tại đây giúp cư dân tại The K Park có thể tiếp cận với các dịch vụ mua sắm, thương mại,…. một cách dễ dàng, đơn giản, sâu chuỗi các gian hàng, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, văn minh nơi đô thị.

 

 

Leave a Reply