Tổng hợp một số món biểu trưng pha lê trang trí tuyệt vời

Biểu trưng pha lê từ lâu đã là món quà tặng vô cùng tuyệt vời đối với bất kỳ gia chủ nào. Trong dịp tân gia nhà mới, biểu trưng pha lê luôn là món quà tặng lý tưởng được nhắc đến.

Lý do chính khiến pha lê được ưa chuộng chính là bởi vẻ đẹp tinh tế và thuần khiết của nó. Vẻ đẹp này sẽ thật tuyệt vời nếu đặt trong không gian của gia chủ. Ánh sáng sẽ rọi vào căn phòng và làm pha lê tán sắc vô cùng rực rỡ.

Nếu bạn đã nghĩ tới việc tặng món quà biểu trưng pha lê cho tân gia. Đừng quên tham khảo những ý tưởng dưới đây để biết thêm chi tiết.

Hãy cùng bắt đầu nhé!

Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê là biểu tượng của sự hoàn mỹ, cầu toàn. Gửi tặng món quà quả cầu pha lê cũng là chúc mừng công cuộc xây tổ ấm của gia chủ thành công mỹ mãn và thuận lợi.

Hình dưới là sản phẩm dành tặng khách hàng của đơn vị Bảo Việt. Thiết kế khối pha lê đế vô cùng chắc chắn, quả cầu có màu vàng cùng các họa tiết bắt mắt và ấn tượng.

quả cầu pha lê

Biểu trưng pha lê dạng kim tự tháp

Kim tự tháp là một hình rất cân đối và chắc chắn. Có câu, không gì vững bằng kiềng ba chân. Biểu trưng pha lê dạng kim tự tháp cũng là lời chúc phúc về hạnh phúc bền vững của gia chủ khi chuyển về nhà mới.

Đặc điểm nổi bật khác của biểu trưng dạng này đó là chúng có nhiều diện tích để khắc hình và thông điệp.

Bộ để bàn pha lê

Hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với bộ để bàn truyền thống. Nhưng bộ để bàn pha lê hẳn hãy còn rất mới mẻ với bạn.

Bộ để bàn pha lê vẫn mang tới những chức năng quan trọng của sản phẩm quà tặng để bàn truyền thống. Nhưng sự khác biệt về chất liệu mang lại cho chúng ta trải nghiệm sử dụng rất khác.

Tượng thú phong thủy đế pha lê

Nếu bạn muốn lựa chọn món quà tặng vừa có chất liệu phong thủy, vừa có chất mạ vàng cao cấp. Bạn có thể lựa chọn mẫu tượng thú phong thủy đế pha lê như hình dưới. Đặc điểm nổi bật của thiết kế dạng này là sự phân chia thành 2 khối khác nhau. Cụ thể là khối đế và khối họa tiết chính. Khối đế được làm từ pha lê vô cùng chắc chắn và bền vững. Phần này sẽ giữ chặt kết cấu của sản phẩm để khối họa tiết được sáng tạo theo nhiều ý tưởng khác nhau.

Như bạn có thể thấy, phần tượng thú là hình con hổ có cánh. Với hình thù sáng tạo kể trên, khối đế phải đặc biệt chắc chắn và đơn giản thì mới đảm bảo sự cân bằng của sản phẩm.

(Nguồn hình ảnh: https://quatangthudo.vn)

Leave a Reply