Tổng hợp những phong cách nội thất chung cư hoàn hảo

Chào bạn, sở hữu một căn chung cư đẹp luôn là niềm mong ước của bất kỳ hộ gia đình nào. Tuy điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn nhưng họ đều cố trang trải một căn nhà nhằm xây dựng tổ ấm.

Chính vì nhu cầu không thể thiếu đó mà nhiều phong cách nội thất chung cư đã được giới thiệu tới công chúng. Mỗi phong cách thiết kế đều mang tới cảm nhận và trải nghiệm sống khác nhau. Nhưng một điểm chung nhất phải nhắc tới đó là sự độc đáo và tinh tế tới từ các phong cách này.

Hãy cùng batdongsandonganh tìm hiểu về các phong cách nội thất nhé!

Phong cách nội thất bắc âu Scandinavia

Nhắc tới nội thất Bắc Âu Scandinavia, bạn sẽ nghĩ ngay tới thiết kế tinh tế,thanh lịch với các gam màu trầm. Sử dụng nhiều tone màu nổi bật nên nền trắng, Scandinavia mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ cư dân nào sở hữu chung cư.

phong cách nội thất bắc âu

Như ở hình trên, bạn có thể thấy tone màu chủ đạo là màu trắng của tường, vân gỗ cũng sử dụng tone nâu nhạt. Bên cạnh những món đồ dùng gia đình đầy hiện đại, phần tủ bếp lại một lần nữa trở thành “phần nền” với màu xám và trắng. Thiết bị gỗ và Salon có màu nâu nhạt và nét mảnh, chỉ như vậy nhưng vẫn đủ để trở thành điểm nhấn giữa căn phòng.

Phong cách nội thất tân cổ điển

Trái ngược với phong cách tối giản, Tân Cổ điển sử dụng những hoa văn tinh tế để trang trí căn phòng. Nhưng không vì thế mà những hoa văn này khiến căn phòng trở nên rườm rà. Ngược lại, chúng được bố trí vô cùng hợp lý để mang lại sự “tươi mới” thay vì “cổ điển” và lỗi thời.

Tân Cổ điển mang lại sự sang trọng tối đa cho bất kỳ không gian nào. Tone màu được sử dụng chủ yếu là các tone ấm nóng. Ở dưới sàn có thể bố trí thảm hoặc sàn gỗ có màu nổi bật hơn một chút.

Phong cách tối giản của Nhật Bản

phong cách tối giản của Nhật

Phong cách tối giản của Nhật mang tới cảm xúc rất tuyệt vời cho bất kỳ người chủ sở hữu nào. Bởi chúng nhấn mạnh vào công năng sử dụng, sự sạch sẽ và gọn tiện. Bạn chỉ cần bố trí những gì cần thiết cho căn phòng và thế là đủ, phần tường thì hãy cứ để nó một màu đơn sắc(Thường là màu trắng)

Phong cách tối giản mang tới sự tinh gọn, thuận tiện và chú trọng nhiều hơn vào hoạt động sống thay vì mất thời gian vào việc sắp xếp, bài trí hoặc dọn dẹp.

Kết luận

Trên đây là 3 phong cách thiết kế nội thất vô cùng tuyệt vời và rất được ưa chuộng hiện nay. Qua bài viết, mong rằng bạn sẽ tìm được hình mẫu lý tưởng của căn chung cư mơ ước.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

 

Leave a Reply