CÁCH TREO TRANH PHONG THỦY HỢP CĂN HỘ

Cách treo tranh phong thủy đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Phong thủy trong nhà ở có tác dụng vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng đến tài lộc- vận may của cả gia đình. Vì vậy, mỗi hộ gia đình cần phải có cách thiết kế và trang trí không gian của mình sao cho khéo léo và khoa học nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách treo tranh phong thủy sao cho hợp phong thủy nhất.

Tin mới:

Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

CÁCH TREO TRANH PHONG THỦY HỢP CĂN HỘ

TRANH PHONG THỦY LÀ GÌ?

Tranh phong thủy là gì? Cách treo tranh phong thủy như thế nào? Chắc hẳn còn rất nhiều người không biết đến khái niệm này. Tranh phong thủy là một loại tranh nghệ thuật với nhiều ý nghĩa khác nhau được họa sỹ đưa vào trong bức tranh của mình. Loại tranh này khác với tranh thông thường vì có ý nghĩa vô cùng lớn và mang lại nhiều may mắn cho gia đình. Cách treo tranh phong thủy không phải tùy thuộc vào cảm hứng của người treo mà phải dựa vào phong thủy trong căn nhà của mình.

CÁCH TREO TRANH PHONG THỦY HỢP CĂN HỘ

CÁCH TREO TRANH PHONG THỦY HỢP CĂN HỘ

Tranh phong thủy là một loại tranh được thiết kế đặc biệt cho nghành phong thủy. Ngoài tác dụng thẩm mỹ, trang trí cho căn hộ thì nó còn có tác dụng điều hòa ánh sáng, tốc độ đối lưu không khí cũng như bức xạ, mang đến sinh khí, tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình. Đồng thời, việc chắn tà khí, xua đuổi những điềm dữ,  điềm hung. Cách treo tranh phong thủy cần phải phụ thuộc vào từng không gian sống của gia đình mình. Các hộ gia đình nên chú trọng đến phong thủy để có được một không gian sống tốt nhất.

CÁC LOẠI TRANH PHONG THỦY

Có rất nhiều loại tranh phong thủy khác nhau tùy thuộc vào ý nghĩa và sở thích. Các hộ gia đình có thể thao hồ lựa chọn được những bức tranh vô cùng phong  phú và ý nghĩa. Thông thường, có 3 loại tranh phong thủy chính được các hộ gia đình vô cùng quan tâm như: tranh cá chép, tranh cửu ngư quần hội, tranh tứ quý.

TRANH CÁ CHÉP

Tranh cá chép là biểu hiện cho sự kiên trì, bền trí, thiêng và cao quý. Trong truyền thuyết ta thường nghe kể câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Vì thế, cá chép được coi như rồng- một nhân vật linh thiêng và cao quý. Các chép là biểu tượng của sự thăng tiến về công danh và sự nghiệp.

Vậy cách treo tranh phong thủy cá chép có giống với các loại tranh khác không? Tranh cá chép treo hướng nào là hợp lí?

Tranh phong thủy cá chép là một loại tranh may mắn về công danh nên thường được treo ở giữa căn nhà như phòng khách hay nơi làm việc. Lưu ý, nên treo tránh các góc cạnh của căn nhà để tránh được tà khí.

TRANH CỬU NGƯ QUẦN HỘI

Tranh cửu ngư quần hội hay còn được gọi là tranh cá chéo và hoa sen. Đây là món quà ý nghĩa dùng để làm quà biếu, tặng, tranh phong thủy và quà tặng đối tác vv… Bức tranh mang lại nhiều may mắn và tài lộc phù hợp với những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Cách treo tranh phong thủy cũng được áp dụng cho bức tranh này. Vậy tranh cửu ngư treo hướng nào là hợp lí? Tranh cửu ngư cũng nên treo ở trong các phòng làm việc hay không gian nhà chính của mình. Có thể chọn hướng phù hợp với mệnh của mình để treo bức tranh nhằm đạt được giá trị cao nhất.

TRANH TỨ QUÝ

Cách treo tranh phong thủy đối với tranh tứ quý cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, trong không gian của mỗi gia đình ta bắt gặp được rất nhiều các bức tranh tứ quý. Tranh tứ quý là 4 bức tranh có ý nghĩa cao đẹp như: các chữ thư pháp quý nhằm giúp gia đình nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

Cách treo bộ tranh tứ quý theo phong thủy không phải ai cũng biết. Rất nhiều hộ gia đình treo tranh theo ngẫu hứng nên không mang lại hiệu quả cao. Đối với bức tranh này nên chọn treo ngay trong không gian phòng khách. Khuôn tranh phòng khách sẽ tạo được nhiều sự bắt mắt cho người dùng.

TÁC DỤNG CỦA VIỆC TREO TRANH

Cách treo tranh phong thủy mang lại rất nhiều tác dụng to lớn cho người dùng. Ngoài tác dụng làm vật để trang trí, tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà thì còn giúp mang lại nhiều may mắn về công danh tài lộc, sức khỏe dồi dào.

Cách chọn tranh treo trong nhà nên chọn theo độ tuổi của gia chủ. Tuổi và mệnh là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.

CÁCH TREO TRANH HỢP PHONG THỦY NHẤT?

Cách treo tranh phong thủy phù hợp nhất cần để ý đến các yếu tố sau đây:

  • Tuổi của gia chủ
  • Hướng nhà phù hợp
  • Không gian bắt mắt của ngôi nhà.
CÁCH TREO TRANH PHONG THỦY HỢP CĂN HỘ

CÁCH TREO TRANH PHONG THỦY HỢP CĂN HỘ

Trong đó, cách chọn tranh treo trong nhà cũng vô cùng quan trọng. Nên chọn các bức tranh có ý nghĩa mà bạn đang muốn hướng tới.

Cách treo tranh phong thủy là một trong những việc làm mà các gia chủ có cần quan tâm. Với cách này, không gian sống của mình sẽ đón được nhiều tài lộc và sức khỏe hơn.

Để tải bảng hàng và tham quan nhà mẫu dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội mời bạn liên hệ tới đường dây nóng: 

Hotline Hỗ Trợ Thông Tin 24/7

0973.977.683 | 0941.928.218

 

Leave a Reply