Sau khi cắt mí dưới cần chăm sóc như thế nào?

Khi cắt mí thành công thì giai đoạn chăm sóc sau này chiếm không nhỏ trong việc kết quả sau cùng, điêu khắc lông mày 6d, 8d nếu giai đoạn chăm sóc mà không cẩn thận hay bảo đảm thì mí mắt sau này chắc chắn sẽ có kết quả không như ý. Vậy cách chăm sóc sau khi cắt mí ra sao cho hiệu quả, hãy cùng tham khảo dưới đây.

Cắt mí dưới là gì?

Cắt mí dưới là phẫu thuật loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa dưới lớp mí bằng thiết bị chuyên môn, phương pháp này có tác dụng giúp bỏ đi lớp da thừa, bọng mỡ, ngăn lão hóa trên khuôn mặt. Bác sĩ thực hiện có thể sử dụng công nghệ khác nhau, vừa an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, không gây ảnh hưởng tới mắt.

Những đối tượng cần cắt mí dưới

_Nam hay nữ có da thừa dưới mắt

_Những người có bọng mỡ lớn.

_Có da thừa, da chủng nhiều tạo thành nhiều nếp nhăn.

Hướng dẫn chăm sóc mí mắt sau khi cắt

Tuy phương pháp cắt mí dưới thường nhanh chóng, nhẹ nhàng, hiệu quả nhưng nếu bạn không biết chăm sóc đúng cách sau quá trình cắt mí thì kết quả thu lại có thể không được như ý muốn. Bạn có thể tham khảo những cách chăm sóc phù hợp dưới đây:

+ Uống thuốc theo chỉ định: Yêu cầu này là bắt buộc phải đó, bạn cần uống thuốc đúng cách sẽ giúp mau lành da, không bị viêm nhiễm, giảm sưng.

 

 

+Chăm sóc theo quy định mà bác sĩ kê đơn.

Tùy vào tình trạng cụ thể của mỗi người sau khi phẫu thuật mà bác sĩ sẽ có hướng dẫn cách chăm sóc riêng sao cho đạt kết quả tối ưu. Thông thường, sau khi cắt mí dưới người thực hiện cần lưu ý những điều sau đây:

Sau khi cắt mí, đôi mắt sẽ bị sưng nề nhẹ, lúc này bạn có thể sử dụng đá lạnh để chườm lên trên vùng da bị sưng theo hướng dẫn của bác sĩ. Nên chườm đá liên tục trong 1-2 ngày đầu, ngày làm nhiều lần, mỗi lần cách nhau 15-20 phút. Đá lạnh sẽ làm giảm sưng và thâm tím hiệu quả.

Vệ sinh vùng da cắt mí sạch sẽ, có thể sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh nhẹ nhàng nhằm chống viêm nhiễm. Đồng thời bạn cũng đừng quên bôi thuốc mỡ kháng sinh lên vết mổ để mau liền. Khi tắm lưu ý không để nước chảy vào mắt, hạn chế để mắt làm việc quá nhiều, nhất là làm việc với máy tính, không dùng tay dụi mắt.

Địa chỉ cắt mí uy tín tại Hà Nội

Để lựa chọn địa chỉ cắt mí dưới uy tín, bạn cần dựa trên các tiêu chí như: cơ sở đó phải được cấp giấy phép hoạt động và giấy phép hành nghề theo đúng quy định của pháp luật, cơ sở hạ tầng vật chất kỹ thuật khang trang hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, công nghệ hàng đầu hiện nay, thẩm mỹ viện Laydy Sabi chính là địa chỉ số 1 mà bạn nên lựa chọn. Tham khảo 1 số dịch vụ của Laydy Sabi được khách hàng tin dùng như làm trắng da toàn thân, nâng cơ trẻ hóa da hifu,..

Liên hệ qua số hotline trực tiếp: 086 6666 256 hoặc email: [email protected]

Leave a Reply