Cung cấp máy bơm nước cấp nước cho các chung cư cao tầng, các nhà máy, các khu công nghiệp.

Trên thị trường thế giới có rất nhiều các hãng bơm công nghiệp nổi tiếng. Các hãng bơm đó cũng đã có các nhà ủy quyền phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã và đang có rất nhiều hãng máy bơm lớn chuyên dụng cho cấp nước các chung cư cao tầng, nhà máy ….. tuy nhiên hôm nay MaTra Quốc Tế sẽ giới thiệu đến bạn đọc 1 hãng máy bơm lớn có tên tuổi trên thế giới và hiện đã có mặt ở Việt Nam từ rất lâu.

Máy bơm nước MaTra – ITALY là 1 hãng máy bơm có tuổi đời lâu năm, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển dòng bơm cấp nước đẩy cao, lưu lượng…… Các dòng bơm của MaTra được đánh giá rất cao trên các nước tiêu dùng, đặc biệt ở Việt Nam dòng bơm này được sử dụng rộng rãi trên cả nước, và được đánh giá ít lỗi kỹ thuật nhất so với các loại máy bơm của các thương hiệu khác .

Sự lựa chọn hàng đầu của các công ty chuyên thiết kế cấp nước là luôn được ưu tiên chọn máy bơm nước MaTra – ITALY, MaTra – ITALY cũng được ưu tiên bởi các chủ đầu tư vì chất lượng hàng đầu, với cánh bơm được chế tạo bằng đồng đúc sẵn, độ cao càng cao thì số tầng cánh của máy bơm cũng tăng để phù hợp cấp lưu lượng theo yêu cầu, máy bơm MaTra chạy bằng điện 3 phase với điện áp 380v và 690v. và tốc độ vòng quay 2900 vòng/p.

Ngoài cấp nước ra MaTra – ITALY còn có máy bơm tăng áp cho hệ thống cấp nước, do nhu cầu cần áp lực nước lớn cho sinh hoạt của các hộ MaTra đã nghiên cứu và sản xuất thành công máy bơm nước cấp nước tăng áp.

Chúng tôi có hỗ trợ kiểm định nghiệm thu tại công trình , Chế độ bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của hãng mọi hư hỏng kỹ thuật của máy sẽ được thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ không bảo hành khi xảy ra các trường hợp như: lỗi của người vận hành, cháy lổ xung quanh, thiên tai…

Ngoài máy bơm nước MaTra – Italy chúng tôi còn cung cấp các dòng máy bơm khác thuộc hãng Tsurumi – Japan

với các dòng như ; bơm nước thải sinh hoạt seri U, B, PU. Bơm bùn xây dựng KTZ, KRS, GPN, HSZ. Các dòng máy sục khí thổi khí tsurumi ; RSR, TSR, BER, TNR……

Mọi thông tin báo giá khối lượng xin liên hệ : Mr Trường 0975 376 282. Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Cạnh Tranh.

Công ty MaTra Quốc Tế ủy quyền phân phối hãng bơm Tsurumi – Nhật Bản

ủy quyền phân phối hãng bơm MaTra – Italy

Web tham khảo thêm các dòng máy bơm khác : sieuthimaybomnuoc.vn

Email phản hồi về chất lượng các sản phẩm của chúng tôi : [email protected]

Leave a Reply