Bất động sản thương mại: Thủ thuật thương mại

Trừ khi bạn có một ý tưởng rõ ràng về nơi để bắt đầu, định vị và mua một tài sản thương mại chính có thể dường như gần như không thể. Đọc bài viết dưới đây để nhận hướng dẫn về tài sản thương mại.

Bất động sản thương mại là một khoản đầu tư lớn cho bất kỳ ai trong trò chơi bất động sản. Một điều tốt cần nhớ là nó là một quá trình mất nhiều thời gian hơn để vượt qua. Bạn nên nghiên cứu và có đủ điều kiện cho khoản vay thương mại trước khi tìm kiếm một tài sản để đầu tư.

Bất động sản thương mại: Thủ thuật thương mại

Một điều quan trọng cần nhớ với bất động sản cho thuê là bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một cảm giác tốt cho người thuê nhà phố 2 tầng của bạn trước khi thuê cho họ. Điều này là quan trọng bởi vì bạn không chỉ cần lập kế hoạch tốt nhất mà bạn có thể trong bao lâu họ có kế hoạch cho thuê, mà còn nếu họ sẽ thanh toán đúng hạn và đối xử tốt với tài sản của bạn. Hãy đối xử với cuộc họp như một cuộc phỏng vấn xin việc và đối xử với tài sản của bạn như một giải thưởng.

Khi thuê một tài sản, luôn luôn bao gồm chi phí bảo trì khi cố gắng tìm ra tài chính của bạn. Các vấn đề nhất định xảy ra tại một thời điểm nào đó, do đó bạn nên cố gắng chuẩn bị. Với bảo trì, bạn có thể đi một năm không có vấn đề gì, và có năm đó theo sau là sửa chữa tốn kém chủ yếu. Cố gắng dành một khoản trợ cấp hàng tháng để sửa chữa ngay cả khi chúng chưa xảy ra.

Yêu cầu các đại lý cho thuê nếu bên ngoài BBQ được phép hay không. Nếu bạn tận hưởng tiệc BBQ mùa hè, hãy chắc chắn rằng khu phức hợp căn hộ bạn chọn hoặc đã có bên ngoài BBQ được cài đặt hoặc họ cho phép bạn sử dụng của riêng bạn. Việc thiếu các cơ sở này hoàn toàn có thể làm hỏng bữa tiệc mùa hè của bạn, vì bạn không thể cung cấp thực phẩm bạn muốn.

Căn hộ thường là những gì mọi người mua cho mục đích thương mại, nhưng cũng nghĩ về các loại đầu tư khác. Bạn có thể đầu tư vào văn phòng, công viên hoặc đơn giản là hạ cánh. Bạn cũng có thể mua thứ gì đó và biến nó thành một loại tòa nhà khác nếu vị trí đó là đúng. Hãy sáng tạo và độc đáo trong các dự án của bạn, nhưng hãy thực tế trong các kế hoạch của bạn.

Bất động sản thương mại: Thủ thuật thương mại

Hãy cẩn thận khi bạn mua một tài sản và đảm bảo rằng nó không có bất kỳ vấn đề chất thải nguy hại nào. Khi các thuộc tính thương mại có loại vấn đề này, chủ sở hữu phải xử lý ngay cả khi chúng không phải là nguyên nhân gây ra vấn đề.

Nhận và nghiên cứu thông tin về số lượng và loại doanh nghiệp xung quanh mỗi thuộc tính thương mại mà bạn đang xem xét, dựa trên loại doanh nghiệp cơ bản có khả năng sẽ chiếm đoạt tài sản. Một không gian nhà hàng hoặc nhà hàng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu có hàng chục quán ăn được thiết lập trong bán kính năm dặm.

Việc biết các loại nhà môi giới bất động sản thương mại khác nhau sẽ giúp bạn tìm ra một công ty sẽ nhận được kết quả tốt nhất cho bạn. Có các chuyên gia và tổng quát, cũng như các nhà môi giới dịch vụ đầy đủ. Khi mua, bạn sẽ muốn tìm một chuyên gia để có được kết quả tốt nhất.

Bạn nên áp dụng những lời khuyên bạn vừa đọc khi bán hoặc mua tài sản. Lời khuyên này sẽ giúp bạn được thông tin.

Leave a Reply