Nếu bạn đang cố gắng để bán nhà của bạn, bạn phải đọc những lời khuyên

Có rất nhiều thứ để có được một căn nhà sẵn sàng để bán. Chỉ cần ném một ngôi nhà trên một thị trường như là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng nó ngồi đó thu thập bụi. Nếu bạn muốn biết một số mẹo tuyệt vời bạn có thể sử dụng để dễ dàng di chuyển tài sản của mình, hãy xem các chiến thuật khác nhau được cung cấp cho bạn trong bài viết này.

Nếu bạn đang cố bán nhà ống 4 tầng 4,5x18m thoáng mát của mình, hãy xóa tất cả các vật dụng cá nhân khỏi màn hình. Điều này có nghĩa là để lấy hình ảnh gia đình, lịch, vv Một người mua cần để có thể hình dung đồ đạc của mình trong không gian. Có một bức ảnh của em bé của bạn trên màn hình làm cho nó khó khăn hơn cho họ để làm điều này.

Đây sẽ là chi phí của nó. Bạn phải thu hút người mua bằng cách có một mức giá tất cả mọi người sẽ hài lòng với.

Nếu bạn đang cố gắng để bán nhà của bạn, bạn phải đọc những lời khuyên

Cho dù bạn có ý định bán nhà của bạn hay chỉ đơn giản là tái tài trợ nó, có giá trị của nó được đánh giá nên được thực hiện rất sớm trong quá trình này. Đánh giá của nhà định giá về nhà của bạn sẽ quyết định cách thức nó được xử lý bởi người mua tiềm năng, đại lý bất động sản và cán bộ cho vay. Nếu bạn tự đoán về giá trị của ngôi nhà của bạn trước khi một chuyên gia đánh giá nó, bạn đếm gà của bạn lâu trước khi chúng nở.

Yêu cầu đại lý bất động sản của bạn thực hiện ước tính sơ bộ về mọi thứ mà bạn sẽ phải trả tiền vào thời điểm đóng cửa. Điều này là quan trọng, bởi vì nó sẽ cho bạn thấy mức độ thấp của bạn có thể giảm giá của bạn mà không cần phải mang tiền của riêng bạn vào bảng. Đôi khi, có những chi phí mà người bán lần đầu không biết.

Khi hiển thị nhà của bạn, hãy mở cửa sổ nếu thời tiết cho phép nhưng không được nếu có quá nhiều tiếng ồn bên ngoài. Nếu đủ lạnh để yêu cầu áo len thì hãy bật lửa. Hãy chắc chắn rằng ngôi nhà được thoải mái bên trong để người mua sẽ dành nhiều thời gian nhìn vào nhà.

Đừng bỏ lỡ những người mua tiềm năng bằng cách liệt kê nhà đẹp hiện đại của bạn để bán trong những tháng mùa thu và mùa đông, đặc biệt nếu ngôi nhà nằm gần trường học hoặc có các tính năng thân thiện với trẻ em. Phụ huynh và gia đình rất miễn cưỡng mua nhà mới và dọn nhà trong năm học, thường diễn ra từ tháng Tám đến tháng Năm. Sử dụng thêm thời gian đó để thực hiện những cải tiến nhỏ và tăng sự hấp dẫn lề đường.

Nếu bạn đang cố gắng để bán nhà của bạn, bạn phải đọc những lời khuyên

Nếu ngôi nhà của bạn đã bị mắc kẹt trên thị trường trong một thời gian, hãy thử một số thủ thuật Phong Thủy để tăng tốc độ mọi thứ. Tập trung vào nhà bếp, phòng tắm và phòng ngủ tam giác để thu hút người mua với một cảm giác thoải mái trong các khu vực này. Tốt mùi trong nhà bếp, một cảm giác spa trong bồn tắm và một phòng ngủ miễn phí của máy tính và truyền hình là tất cả những cách tốt để làm cho người mua của bạn cảm thấy một điểm thu hút đến nhà của bạn.

Thật không may, không có công thức kỳ diệu để di chuyển ngay lập tức bất động sản của bạn, đó chỉ là bản chất của thị trường trong mọi điều kiện. Nhưng nếu bạn có thể làm theo những lời khuyên hữu ích chúng tôi đã chỉ vạch ra ở đây, bạn sẽ có một cơ hội thành công tốt hơn nhiều khi cố gắng bán tài sản của bạn.

Leave a Reply