CHẤT LƯỢNG NHÀ Ở XÃ HỘI HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, chất lượng nhà ở xã hội đang được các cư dân quan tâm rất nhiều. Thị trường bất động sản cho ra đời rất nhiều dự án nhà ở xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cư dân. Tình trạng thiếu hụt nhà ở đang đến mức báo động do có rất nhiều người dân tỉnh lẻ lên Hà Nội làm ăn và sinh sống. Sau đây,  chúng tôi sẽ phân tích về chất lượng nhà ở xã hội để cư dân có cái nhìn cụ thể nhất.

CHẤT LƯỢNG NHÀ Ở XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀO?

Chất lượng nhà ở xã hội có dược đảm bảo không? Nhà ở xã hội khác thương mại như thế nào? Đây là hàng loạt các câu hỏi mà người dân đặt ra khi đi mua nhà. Tâm lý của người dân đều muốn mua được một căn hộ chung cư có chất lượng tốt, vị trí đẹp nhưng phải có giá tiền hấp dẫn. Để đáp ứng nhu cầu này của người dân, nhà nước đã có một số chính sách hỗ trợ giúp  giá cả mềm hơn với thị trường. Đây là cơ hội tốt cho các hộ gia đình có điều kiện tài chính khó khăn.

CHẤT LƯỢNG NHÀ Ở XÃ HỘI HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO?

CHẤT LƯỢNG NHÀ Ở XÃ HỘI HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO?

Xem thêm:

Chất lượng nhà ở xã hội không khác gì mấy với nhà ở thương mại. Do được sự giám sát trực tiếp của nhà nước nên tiến độ và chất lượng luôn được đảm bảo an toàn. Cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhà ở xã hội.

Tuy nhiên, trên thực tế tiền nào của nấy. Các dự án nhà ở xã hội hiển nhiên sẽ không thể nằm tại các vị trí trung tâm của thủ đô được. Thường thì cá dự án này hơi xa trung tâm một chút hoặc nằm ở ngoại thành. Đây là một điểm yếu của các dự án nhà ở xã hội.

Chất lượng nhà ở xã hội cũng có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như ở dự án thương mại. Tiện ích được đồng bộ ngay bên trong tòa nhà. Khuôn viên xây dựng rộng rãi, cư dân có nhiều không gian để sinh hoạt cộng đồng.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI MUA NHÀ Ở XÃ HỘI

Để mua được một căn hộ tại dự án nhà ở xã hội. Bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Bạn phải thuộc gia đình hộ nghèo, cận nghèo, thuộc diện khó khăn.
  • Là người có công với cách mạng.
  • Là thương binh, liệt sĩ.
  • Là các đối tượng chưa sở hữu nhà ở.
  • Có sổ tạm trú hoặc làm thủ tục KT3 ở địa phương nơi mua dự án nhà ở xã hội.
ĐỐI TƯỢNG MUA NHÀ Ở XÃ HỘI

ĐỐI TƯỢNG MUA NHÀ Ở XÃ HỘI

Các lưu ý trên vô cùng đơn giản giúp bạn sở hữu một căn hộ tại dự án nhà ở xã hội nhanh chóng, an toàn.

Trên đây là một số nhận định và đánh giá về chất lượng nhà ở xã hội. Các hộ gia đình có thể yên tâm để chọn mua một căn hộ ưng ý.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản G6Land 
Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218
Email: [email protected]
Website: http://g6land.vn

Leave a Reply