HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, chung cư đang được cư dân mua rất nhiều nhưng không có kiến thức cơ bản về hợp đồng mua bán chung cư. Để giúp cư dân tránh khỏi những sai sót không đáng có trong hợp đồng mua bán căn hộ chung cư nên có một số khiến thức cơ bản. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có thêm một số thông tin cơ bản.

HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Các căn hộ chung cư có giá bán cao lên đến vài tỷ đồng. Đây là một khoản tài sản lớn của các hộ gia đình tích góp mãi mới có được. Do đó, cư dân cần phải xem xét kĩ lưỡng trước các hợp đồng mua bán căn hộ chung cư mà chủ đầu tư đã soạn thảo ra.

HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Dự Án Ban Cơ Yếu Lê Văn Lương

Nhà ở xã hội Hope Residences – Phúc Đồng.

  • Thông tin cơ bản của người mua: xem có đúng họ tên, địa chỉ. Đây là thông tin vô cùng quan trọng để làm các thủ tục về sổ đỏ và các giấy tờ liên quan.
  • Thông tin chi tiết căn hộ. Trong hợp đồng mua bán căn hộ chung cư đây là khoản thông tin vô cùng quan trọng. Kiểm tra lại các thông tin về số căn hộ, vị trí, tòa, hướng, diện tích, giá bán vv…
  • Vật liệu bàn giao: đây là khoản mục quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng cho căn hộ của bạn. Tránh các trường hợp vật liệu bàn giao không đúng với hợp đồng đã đưa ra.
  • Thời hạn bàn giao, phạt trễ tiến độ dự án yêu cầu cụ thể.
  • Thời gian bảo hành căn hộ chung cư trong bảo lâu, bảo hàng như thế nào.
  • Quyền chuyển giao quyền và nghĩa vụ các bên mua bán ký kết hợp đồng.
  • Bạn nên đọc thật kĩ hợp đồng để không bỏ lỡ bất kì mục nào.
HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Nếu có thắc mắc gì cần hỏi chuyên viên tư vấn để được giải đáp cụ thể nhất

Một số lưu ý trong hợp đồng mua bán căn hộ chung cư để không xảy ra các trường hợp rủi ro. Đây là hợp đồng vô cùng quan trọng quyết định đến sự an toàn trong tài sản định giá tỷ đồng của gia đình bạn. Do đó, các hộ gia đình cần hết sức lưu ý.

Nếu các hộ gia đình không có khả năng trong vấn đề này có thể tham khảo tư vấn tại các chuyên gia về nhà đất hoặc luật. Một số điều khoản khó hiểu trong hợp đồng sẽ được các chuyên gia phân tích kĩ càng.

Trên đây là một số lưu ý về điều khoản trong hợp đồng mua bán căn hộ chung cư. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật mới nhất các thông tin cần lưu ý về điều khoản hợp đồng để các hộ cư dân không gặp phải trường hợp rủi ro xảy ra.

Để tải bảng hàng và mặt bằng thông tin dự án mới giá rẻ tại Hà Nội bạn liên hệ tới đường giây nóng.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản G6Land 
Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218
Email: [email protected]
Website: http://g6land.vn

Leave a Reply