Nhận định giá bán chung cư nhà ở xã hội Phúc Đồng Long Biên?

Nhà ở xã hội Phúc Đồng Long Biên là dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần phát triển nhà Phúc Đồng. Đây là dự án được đánh giá là bước đi đầu của Vingroup về phân khúc nhà ở xã hội. Nói để bạn dễ hình dung 1 chút, rằng công ty phát triển nhà Phúc Đồng là công ty con của tập đoàn Vingroup.

Chắc chắn nói đến nhà ở xã hội Vingroup là tất cả những anh chị nào mong muốn ở nhà Vin với 1 mức giá rẻ đều chú ý đến đúng không?. Tuy nhiên, hiện tại đang có 1 vài luồng thông tin từ phía cư dân cho rằng giá bán tại đây là siêu đắt. Vậy ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 1 chút về giá bán tại đây nhé.

Xem thêm các dự án nhà ở xã hội tại: https://g6land.net/

Nhận định giá bán chung cư nhà ở xã hội Phúc Đồng Long Biên?

Nhận định giá bán chung cư nhà ở xã hội Phúc Đồng Long Biên?

Giá bán chung cư nhà ở xã hội Phúc Đồng

Nhà ở xã hội Phúc Đồng Long Biên hiện tại đang được chào bán với mức giá 16 triệu/m. Đây là mức giá được xem là sẽ hấp dẫn với khá nhiều cư dân tại đây. Không những thế việc mà những hộ gia đình trẻ đang có mức thu nhập từ 5-10 triệu/tháng muốn sở hữu 1 căn hộ chung cư tại Hà Nội thì đây ắt hẳn là cơ hội để bạn nắm bắt.

Giá bán chung cư nhà ở xã hội Phúc Đồng

Giá bán chung cư nhà ở xã hội Phúc Đồng

Tuy nhiên vẫn có nhiều cư dân cho rằng hiện tại đang có sự mua bán ăn chênh lệch so với giá của chủ đầu tư. Chúng tôi xin khẳng định, hiện tại các đơn vị ngoài chủ đầu tư không có nghĩa vụ hay trách nhiệm phân phối dự án nên khuyến cáo người dân tránh làm việc với những đơn vị này.

Xem thêm chung cư ban cơ yếu chính phủ tại đây: http://bancoyeuchinhphu.net/

Giá bán các tòa nhà lân cận

Chung cư sunrice 2

Hiện tại tòa nhà Sunrise 2 đang được chào bán với mức giá 19-20 triệu/m. Và tôi xin nhấn mạnh rằng giá bán này là quá đắt. Tại sao tôi khẳng định như vậy. Bởi dự án này là dự án tái định cư với chất lượng xây dựng siêu thấp, hiện tại dự án đã và đang xuống cấp trầm trọng. Hơn nữa, tại đây thì hầu như đang không có tiện ích gì đáng kể để bạn phải bỏ ra mức giá mua cao như thế.

Chung cư Athena

Chung cư Athena

Chung cư Athena

Chung cư Athena thì đẳng cấp cao hơn và đương nhiên họ đang mở bán với giá giao động từ 30-40 triệu. Với mức giá này thì hầu như bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn thay vì sống ở đây. Chúng tôi tin rằng tại đây tiện ích cũng ngang ngửa với nhà ở xã hội Phúc Đồng Long Biên. Tuy nhiên, nhà ở xã hội Phúc Đồng Long Biên được đánh giá là dự án có tiện ích sang trọng của ăn bám theo khu Vinhome Riverside 2.

Xem thêm:”văn khấn nhập trạch nhà chung cư“.

Trên đây là toàn bộ thông tin so sánh về nhà ở xã hội Phúc Đồng Long Biên để bạn có cái nhìn tổng quát về dự án này. Hy vọng trong tương lai bạn sẽ sớm sở hữu được căn hộ tại đây và hưởng trọn tiện ích cao cấp từ Vin. Chúc bạn may mắn.

Leave a Reply