XÂY NHÀ CHO THUÊ CÓ CẦN XEM TUỔI HAY KHÔNG ?

Xây nhà cho thuê có cần xem tuổi? BĐS Đông Anh mời bạn tham khảo thông tin sau. Nhà cho thuê được coi là ngành nghề dễ hồi vốn và sinh lời nhanh. Chính vì vậy, rất nhiều người thường chọn đây làm lĩnh vực kinh doanh cho mình.

XÂY NHÀ CHO THUÊ CÓ CẦN XEM TUỔI HAY KHÔNG ?

Nhà cho thuê được coi là một món đầu tư khá hời do chi phí đầu tư không quá cao mà thu nhập hàng tháng lại ổn định. Nhưng có điều mà nhiều người băn khoăn là: xây nhà cho thuê có cần xem tuổi hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau.

xây nhà cho thuê có cần xem tuổi

xây nhà cho thuê có cần xem tuổi

Xem Thêm: Giá chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ Giảm Còn 21tr/m2

  1. XÂY NHÀ CHO THUÊ XEM TUỔI AI ?

Theo quan niệm truyền thống “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Chính vì vậy việc xem tuổi để xây nhà cho thuê cũng không phải ngoại lệ. Nguyên nhân là do việc làm nhà cần phải chọn người nam để thuận lý âm dương.

Chỉ những gia đình không có người đàn ông thì mới xem tuổi của người nữ đóng vai trò chủ chốt. Ngoài tuổi, cần xem thêm thời điểm động thổ có phù hợp với các thành viên trong gia đình và người đàn ông đứng ra động thổ hay không.

xây nhà cho thuê có cần xem tuổi

xây nhà cho thuê có cần xem tuổi

Trên thực tế một số gia đình đã dùng phương mượn tuổi người quen nào đó. Thậm chí có thể là chính tuổi của người thầu xây dựng để nhờ làm lễ khởi công động thổ.

  1. XEM TUỔI NHƯ THẾ NÀO?

Xây nhà cho thuê thì xem tuổi có cần lưu ý gì không? Câu trả lời là người có tuổi không phạm vào kim lâu, hoang ốc, tam tai. Mục đích chọn thời điểm đẹp nhất cho việc xây dựng là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc thịnh vượng sau này. Tuổi được tính là tuổi mụ = năm xây nhà – năm sinh + 1.

vxây nhà cho thuê có cần xem tuổi

xây nhà cho thuê có cần xem tuổi

Xem thêm: Vị trí chung cư Ban Cơ Yếu đắc địa ít nơi sánh bằng.

Việc xem tuổi để xây nhà cho thuê giúp bạn chắc chắn với quyết định của mình, cũng như để an nhiên về tinh thần. Dù nhà đó bạn có thể sẽ không ở, chỉ xây dựng với mục đích kinh doanh. Tuy nhiên chúng vẫn do chính bạn đứng lên quyết định mọi thứ. Tránh những điều không may xảy ra, cũng như có những nỗi lo lắng. Đây là việc làm cần thiết và đúng đắn. Rất nhiều người tin vào phong thủy và có cuộc sống rất thư thái.

  1. NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỊ

Dù là xây nhà cho thuê bạn cũng nên lưu ý tránh những năm hạn sau đây:

Tam Tai

Tam tai là ba năm hạn liền nhau. Nếu xây nhà mà phạm năm Tam Tai thì không tốt, nhưng không đến nỗi quá xấu như Kim Lâu và Hoang Ốc. Dù sao tránh được vẫn hơn.

Kim Lâu

Tính dựa vào Hà đồ, Cửu cung, Hậu thiên bát quái. Cung Càn thuộc mệnh Chủ cung Chấn thuộc về vợ, cung Cấn thuộc con cái hoặc người thân, cung Tốn thuộc gia súc. Nếu phạm vào 4 cung kể trên là phạm Kim lâu không nên xây nhà. Nếu nhà nào không nuôi gia súc thì phạm Kim Lâu Súc cũng không vấn đề lắm.

xây nhà cho thuê có cần xem tuổi

xây nhà cho thuê có cần xem tuổi

Hoang Ốc

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Hoang ốc, địa sát, thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang Ốc , Thọ tử hoặc Địa sát.

Xây nhà cho thuê có cần xem tuổi hay không? Mong là bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời đầy đủ nhất cho bạn. Tốt nhất bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để tránh những điều xấu, điềm gở, hướng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản G6Land 
Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218
Email: [email protected]
Website: http://g6land.vn

Leave a Reply