Chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim giúp việc liên lạc của bạn thuận tiện hơn

[kkstarratings]Hiện nay, iPhone không hỗ trợ lưu trữ dữ liệu vào SIM do đó không ai có thể chuyển trực tiếp các số liên lạc từ iPhone sang thẻ SIM. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sao lưu danh bạ từ iPhone sang SIM bạn có thể thực hiện theo 2 cách mà Thành Trung Mobile hướng dẫn sau đây:

Cách 1: Dành cho danh bạ có số lượng ít

Có rất nhiều cách để chép danh bạ từ sim vào iPhone, giúp bạn lấy lại danh bạ trên iPhone nhưng còn việc chép danh bạ từ iPhone vào sim thì sao ? bạn có biết sử dụng tính năng này không và chẳng may bạn muốn đổi sang điện thoại Android thì sẽ làm thế nào khi không thể lấy lại danh bạ trên iPhone cho sang Android được ?

Địa chỉ sửa chữa màn hình Samsung S8 Plus rẻ nhất tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-cam-ung-samsung-galaxy-s8-plus.html

Bước 1:

Vào ứng dụng Danh bạ trên iPhone của bạn, tìm số điện thoại bạn muốn chuyển sang SIM. Sau đó chọn Share Contact và chia sẻ địa chỉ đó qua email.

Hiện nay Apple vẫn chưa cho phép người dùng chép danh bạ từ iPhone vào sim và bạn phải làm theo nhiều cách khác nhau mới có thể có được danh bạ vào sim. Cụ thể người chơi phải sao lưu danh bạ iPhone lên iCloud và sau đó từ trên iCloud bạn tải về máy tính của mình, xuất danh bạ của mình xuống máy tính. Cụ thể các bạn có thể xem cách sao lưu danh bạ iPhone tại đây. Đến đây chúng ta có 2 trường hợp xảy ra

– Trường Hợp 1: Đầu tiên nếu thiết bị sử dụng SIM của bạn là iPhone hoặc iOS thì bạn chỉ việc tải về bằng chính icloud mà trong cả liên kết trên cũng có hướng dẫn và làm theo.

– Trường Hợp 2: Trong trường hợp thiết bị sử dụng là Android thì hãy chắc chắn việc bạn tải vCards lên Gmail trong hướng dẫn ở trên đã được thực hiện và sau đó bạn phải khôi phục danh bạ lưu trong gmail dành cho thiết bị Android. Cách thực hiện việc khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên Android hãy xem trực tiếp tại đây.

Đó là 2 cách cũng như 2 trường hợp giúp bạn chép danh bạ iPhone vào sim. Còn một cách nữa chính là sử dụng jailbreak iPhone nhưng rất tiếc không phai thiết bị nào hiện nay cũng có thể jailbreak được và Taimienphi.vn khuyên bạn cũng không nên làm như vậy để iPhone có thể hoạt động với hiệu xuất tốt nhất.

Bước 2:

Tải vCard được chia sẻ qua email trên điện thoại Android. Truy cập ứng dụng Danh bạ và chọn Import from USB storage.

Bước 3:

Trở lại và kiểm tra xem địa chỉ liên hệ đã được nhập vào điện thoại Android chưa. Sau đó, tìm số điện thoại mới chuyển sang SIM và chọn Export to SIM card.

Cách 2: Dành cho danh bạ có số lượng lớn

Bước 1:

Đồng bộ hóa danh bạ iPhone của bạn lên iCloud.

Hướng dẫn chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Bước 2:

Truy cập iCloud.com trên máy tính và đăng nhập tài khoản iCloud của bạn. Đi đến phần Danh bạ và chọn các số điện thoại cần sao lưu đồng thời chọn Export vCard để tải chúng xuống máy tính.

Bước 3:

Kết nối thiết bị Android với máy tính và sao chép các địa chỉ liên lạc vào thiết bị đó. Vào ứng dụng Danh bạ, nhập danh bạ từ bộ nhớ USB sau đó xuất sang thẻ SIM như cách 1.

Xem cách sửa màn hình iPhone bị đơ cảm ứng: https://thanhtrungmobile.vn/thu-thuat/cach-khac-phuc-iphone-bi-do-man-hinh-cam-ung-tai-nha.html

Leave a Reply