PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN VÀ NHỮNG LỖI PHONG THỦY KHIẾN BĐS MẤT GIÁ

PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN là điều mà giới BĐS quan tâm đặc biệt, bởi đây là điều quan trọng quyết đinh đến việc giá trị của tài sản bất động sản, tuy nhiên không phải ai cũng thông thạo phong thủy để tránh những tai hại k đáng có, bởi vậy mà G6land sẽ cung cấp cho cư dân kiến thức phong thủy cơ bản.

PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN VÀ NHỮNG LỖI KHIẾN BĐS MẤT GIÁ

Như bạn đã biết vai trò quan trọng trong phong thủy, đặc biệt là phong thủy trong bất động sản, phong thủy bất động sản gồm những gì, làm thể nào để phong thủy trong bất động sản có tài lộc dồi dào cho gia chủ là điều mà bất cứ ai cũng nên biết, trong nội dung dưới đây sẽ có câu trả lời cho thắc mắc của bạn.

phong-thuy-bat-dong-san

PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN

Phong Thủy Bất Động Sản Là Gì ?

Phong là gió, thuỷ là nước. Phần lớn chỉ quan niệm đơn giản cho rằng: phong thuỷ là một môn chuyên nguyên cứu về quan hệ giữa gió và nước và ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người. Phong thủy Bất Động Sản là sự ảnh hưởng của gió và nước trong tài sản không thể dịch chuyển, vì thế mà cần sắp xếp những thiết bị trong tài sản bất động sản để gió và nước dễ dàng đưa tài lộc vào nhà.

Trong Bất Động Sản, nơi được coi là có phong thủy đẹp được phụ thuộc vào yếu tố như vị trí thuận lợi, thuận gió, thuận nước thì mọi việc đều hanh thông, tiền lộc dồi dào. Cụ thể thì để tránh việc mất giá trong bất động sản, chúng tôi đã trò truyện cùng chuyên gia và dưới đây là cuộc đối thoại.

Phong Thủy Bất Động Sản

Về Bất động sản thì số 3 mang hành Mộc khắc số 8 hành Thổ cung Cấn, số 6 về cung Khôn- Thổ làm suy khí cung Khôn. Do đó năm nay BĐS nhìn bề nổi khó, mặc dù là tốt nhưng khó so bì với sự thăng hoa của thị trường tài chính, chứng khoán.

Theo tôi, sẽ có một số nhà đầu tư sẽ cảm thấy năm nay bị đọng vốn trong BĐS khi cảm thấy lợi nhuận thu được ở đây không mạnh như chứng khoán.

Dòng tiền năm 2018 sẽ chảy vào mạnh vào thị trường bất động sản khiến thị trường này thăng hoa sẽ lập đỉnh lịch sử của nó từ trước đến nay. Tôi cho rằng năm nay là đỉnh của bất động sản và phân khúc nhà dành cho người thu nhập khoảng 20tr/m2, còn năm sau sẽ là đỉnh của thị trường Bất động sản và chứng khoán. Thị trường BĐS năm nay không quá nóng nhưng tăng trưởng chắc chắn.

Nếu bạn đang muốn đầu tư thì nên dồn tiền vào dự án phía Tây, Đông của thành phố và chọn những tầng cao vì một vài năm nữa nơi này sẽ có khả năng sinh lời cực kì lớn.

Vậy theo ông nhà đầu tư bất động sản nên quan tâm, chú trọng điều gì với thị trường năm nay?

Năm 2018 vẫn nằm trong chu kỳ đi lên của kinh tế, bất động sản không nằm ngoài quy luật này. Tuy nhiên bất động sản năm nay phân cực rõ ràng không còn sự lên đều như những năm trước đó.

Năm nay phân khúc cao cấp sẽ gặp rất khó khăn nhất là chung cư cao cấp, tuy nhiên phân khúc biệt thự cao cấp, nhất là những khu vực phong thủy tốt như khu Tây Hồ Tây chẳng hạn vẫn là những vị trí được săn đón.

Phân khúc văn phòng cho thuê sẽ lên tới tăng trưởng tốt, nhà xưởng kho bãi cũng nở rộ do sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế. Những chung cư dành cho đối tượng thu nhập trung bình hoặc phân khúc dưới trung bình sẽ được đón chờ. Những thương hiệu lớn như Vincity sẽ làm “nên chuyện” trong năm này.

phong-thuy-bat-dong-san

PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN

Ở Hà Nội, những khu vực như phía Tây Hồ Tây có dự án C14 Phòng Không Không Quân  hoặc khu phía Đông sẽ là những nơi mà dòng tiền thông minh sẽ chạy mạnh vào. Còn ở TP.HCM, năm vừa rồi quận 2 quận 9 là tâm điểm. Còn năm nay, những khu như quận Thủ Đức, những khu ven sông Sài Gòn, những khu vực có quy hoạch bài bản sẽ tiếp tục là điểm nóng của thị trường bất động sản.

Bạn vừa đọc thông tin về lỗi phong thủy thường gặp làm giảm khả năng tài chính trong gia đình, để tránh họa ập thân bạn nên có thời gian để sắp xếp và chăm sóc ngôi nhà của mình.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian.

G6 GROUP HỖ TRỢ MUA BÁN NHÀ CHUNG CƯ:

Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218
Email: G6land.vn@gmail.com
Website: http://g6land.vn

 

Leave a Reply