Những Lỗi Phong Thủy Đơn Giản Mà Khiến Bạn Không Thể Giàu

Những Lỗi Phong Thủy Đơn Giản Mà Khiến gia đình thêm sa sút đây là thông tin mà nhiều cư dân cần biết, bởi trong nhiều gia đình, họ không quan trọng bằng việc đi làm đúng giờ và làm việc hiệu quả, tuy nhiên khi ngôi nhà có phong thủy tốt thì mọi thứ đều dễ dàng thuận lơi, sau đây là một số mẹo nhận biết lỗi phong thủy để bạn cải thiện ngôi nhà của mình thu hút tài lộc nhiều hơn.

Những Lỗi Phong Thủy Đơn Giản Mà Khiến Bạn Không Thể Giàu

Trong xã hội hiện đại của thế kỷ 21, nhiều người không quan trọng về phong thủy, tuy nhiên điều này ảnh hưởng xấu đến việc gia đình bạn có hạnh phúc hay không, con cái có thành đạt, công việc của bố mẹ có thuận lợi, sức khỏe mọi thành viên trong gia đình có hoàn toàn tốt hay không là do một số lỗi phong thủy sau

nhung-loi-phong-thuy

ảnh minh họa lỗi phong thủy

1: Để Cây Bị Chết.

Cây cảnh bonsai khi được trồng trong nhà vừa làm tăng vượng phí, đẹp phong thủy, mát nhà, nhưng khi cây bị chết thì đồng nghĩa với việc không khí trong nhà không được lọc, mỹ quan ngôi nhà bị giảm, nhirtj dộ trong phòng giảm, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới thành viên trong gia đình về vấn đề sức khỏe và tâm tính. Hãy chăm sóc cây của bạn thường xuyên để phong thủy trong ngôi nhà bạn luôn được tốt.

2:Đèn Trong Nhà Bị Cháy – Hỏng.

Đèn là thiết bị chiếu sáng cũng như thiết trang trí cho ngôi nhà bạn thêm đẹp, quan trọng nhất là các thiết bị ánh sáng này liên quan trực tiếp tới tâm tính của trẻ, vì trẻ em rất thích ánh sáng đẹp, bên cạnh đó ánh sáng từ thiết bị điện cũng góp phần quan trọng trong phong thủy, khi bạn thấy bóng đèn có hiện tượng cháy hoặc hỏng hãy thay chúng bằng thiết bị chiếu sáng khác hoặc sửa luôn để phong thủy trong nhà luôn tốt.

3:Nhà Cửa Không Gọn Gàng.

Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm, ngay cả trong tâm lý người Việt luôn mong muốn ngôi nhà của mình sạch sẽ, gọn gàng, điều nay quan trọng không hẳn chỉ vì giúp trạng thái gia chủ cảm thấy thoải mái, mà đúng hơn nhà sạch sẽ giúp phong thủy trong ngôi nhà không có bụi bẩn, nấm mốc, sức khỏe thành viên trong gia đình luôn khỏe, tâm thái luôn tự tin, ổn định, vì thế mà mọi việc đều tốt, do vậy mà việc ngôi nhà không gọn gàng cũng mang tới nhiều tai hại, nên để phong thủy trong ngôi nhà tốt, bạn nên dọn dẹp thường xuyên để không ảnh hưởng tới tiền tài.

loi-phong-thuy

Lỗi phong thủy

4: Để Tranh, Ảnh Bị Hoen – Ố Treo Trong Phòng.

Hiện tượng này tưởng chừng như chỉ là việc nhỏ, nhưng khi chúng ta phân tích nguyên nhân thì điều này thực sự nguy hiểm tới những thành viên đang sinh sống trong gia đình. Không hẳn ai cũng biết nguyên gây hoen ố trảnh ảnh là do môi trường không khí trong ngôi nhà quá cao, một phần cũng do chất lượng làm tranh ảnh không tốt nên 2 điều này kết hợp với nhau tạo nên nhiều chất khí nguy hiểm làm hệ hô hấp của con người bị rối loạn, nhẹ thì ho giá, ho khan, lâu dài thì bệnh đường hô hấp cũng sẽ nặng dần, thậm chí bệnh lao cũng đã được thống kê do môi trường không khí trong nhà không được sạch.

5: Đặt Sừng, Đầu, Da Động Vật Trong Phòng Khách

Khi chọn đồ vật trang trí, tạo điểm nhấn cho phòng khách, một số người thường nghĩ ngay đến sừng, đầu động vật, da động vật, hoa khô… Tuy nhiên, mọi người cần biết rằng tất cả những thứ này đều được chế tác từ vật thể đã chết. VÌ thế nếu đặt trong phòng khách, chúng sẽ tạo nên nguồn âm khí gây ảnh hưởng đến môi trường sống của gia chủ.

Bạn vừa đọc thông tin về lỗi phong thủy thường gặp làm giảm khả năng tài chính trong gia đình, để tránh họa ập thân bạn nên có thời gian để sắp xếp và chăm sóc ngôi nhà của mình.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian.

G6 Group Hỗ Trợ Mua Bán Nhà Chung Cư:

Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218
Email: G6land.vn@gmail.com
Website: http://g6land.vn

Leave a Reply