Chung cư Green Stars – Chiến lược bất động sản của Tập đoàn GELEXIMCO

Chung cư Green Stars – Chiến lược bất động sản của Tập đoàn GELEXIMCO 

Dự án Chung cư Green Stars được Tập đoàn GELEXIMCO xây dựng thiết kế với những căn hộ chung cư sang trọng, hiện đại tọa lạc tại cửa ngõ phía tây Thủ đô Hà Nội – 234 Phạm Văn Đồng. Nơi đây có mật độ dân số đẹp, cơ sở hạ tầng phát triển, cạnh những con đường lớn và quan trọng bậc nhất của thành phố.

ngoi sao an binh va chien luoc cua tap doan geleximco

  1. Thông tin về Tập đoàn GELEXIMCO

GELEXIMCO là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất hiện nay được thành lập năm 1993 dưới hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn, chuyển đổi thành công ty cổ phần năm 2007. Trong quá trình thành lập và phát triển, tập đoàn GELEXIMCO luôn được đánh giá cao và cho ra những dự án bất động sản làm hài lòng khách hàng về chất lượng và tiến độ hoàn thành như trong cam kết. GELEXIMCO đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam với những bước chiến lược phát triển rõ ràng, tạo uy tín với khách hàng để vươn ra thị trường quốc tế.

geleximco tong hop nguon luc chia se thanh cong

Từ khi thành lập đến hiện nay, doanh nghiệp luôn thực hiện đúng với những cam kết với khách hàng chọn mua căn hộ tại dự án của tập đoàn. Bất động sản – Những dự án nghìn tỷ mà GELEXIMCO cung cấp ra thị trường như: Cái Dăm (37,04ha) tại Quảng Ninh, Lê Trọng Tấn (135ha) tại Hà Nội, Đồng Trúc – Ngọc Liệp (250ha) tại Quốc Oai – Hà Nội, Phú Mãn (461,2ha) tại Hà Nội… đều là những dự án lớn mang lại uy tín cho tập đoàn.

  1. Chung cư Green Stars – Chiến lược bất động sản của Tập đoàn GELEXIMCO

GELEXIMCO từ ngày thành lập luôn có tầm nhìn chiến lược và có những bước đi hiệu quả để khẳng định vị trí và thương hiệu trên thị trường Bất động sản Việt Nam và khu vực. Vì vậy tập đoàn đã luôn nỗ lực vươn lên nhằm duy trì tốc độ tăng trưởng và tỷ suất lợi nhuận cao, ổn định mang lại sự tin tưởng cho khách hàng, cổ đông và chủ đầu tư.

Để hoàn thành chiến lược mà tập đoàn đã đề ra trong giai đoạn 2016-2020, GELEXIMCO tiếp tục cho ra mắt những dự án chất lượng tốt nhất, một trong những dự án đó là Chung cư Green Stars. Những tòa cao ốc của chung cư cao cấp này, theo như ý tưởng của chủ đầu tư sẽ như là những cây xanh được nảy mầm từ đất, được nuôi dưỡng bởi mưa và phát triển theo nhịp đập của trái tim đất nước sẽ mang đến một cuộc sống hài hòa, thân thiện với môi trường tự nhiên.

nam trong khu do thi kieu mau trong xanh

Chung cư Green Stars – Chiến lược bất động sản của Tập đoàn GELEXIMCO

Dự án Chung cư Green Stars nằm ở trung tâm cửa ngõ tây nam thủ đô Hà Nội, ở vị trí đông dân cư trên hai trục đường lớn là Hoàng Quốc Việt kéo dài và trục đường Phạm Hùng đi sân bay Nội Bài – Sân bay lớn nhất miền Bắc. Đây là dự án lớn, bao gồm khu chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, trường học, công viên cây xanh… Không những thế, với lợi ích là vị trí trung tâm, dự án Chung cư Green Stars cũng được thừa hưởng vô số tiện ích ngoại khu cao cấp, hiện đại và đồng bộ.

GELEXIMCO coi dự án Chung cư Green Stars là một trong những định hướng chiến lược bất động sản của tập đoàn. Theo Tổng Giám đốc Tập đoàn GELEXIMCO Vũ Văn Hậu khẳng định: “Khi hoàn thành và đưa vào sử dụng thì cư dân Green Stars sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích như một chung cư cao cấp đích thực. Đây là một nơi lý tưởng để bắt đầu an cư, lạc nghiệp, xây dựng cuộc sống phồn thịnh, hạnh phúc, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng”.

 

Leave a Reply